Rapper Magazine

Ảnh của Magazine #
34
Rapper

Magazine

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #68082

Facebook: https://www.facebook.com/Magazine.Flow?__tn__=K-R&eid

Email: vori@gmail.com

Số điện thoại: 0922 666696

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Magazine

Rapper Magazine sinh ngày 19-4-1989 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Magazine xếp hạng nổi tiếng thứ 68082 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Rapper Magazine

Magazine tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Nam, là một rapper có tên tuổi tại Việt Nam. Trước khi là một rapper, anh từng là một hiphop dancer và MC Hype cho các quán bar. Trong quá trình làm MC Hype, Magazine cảm thấy thích thú với rap nên đã tự tìm tòi kiến thức và bắt đầu theo đuổi rap. Thời gian đầu, Magazine gặp nhiều khó khăn vì vừa phải tìm hiểu cách chơi sao cho đúng, vừa phải tìm hướng đi riêng cho bản thân. Anh được xem là trụ cột của V-O. Điểm nổi bật trong giọng rap của Magazine chính là chất giọng gắt, lối chơi từ độc và lạ. Anh bắt đầu nổi tiếng từ bản "Đường 1 chiều" cùng Huỳnh Tú.

Sau một thời gian hoạt động solo, Magazine đã quyết định kêu gọi những người bạn trong giới của mình thành lập một nhóm nhạc riêng. Và năm 2014, Việt Original (V – Original) ra đời. Nhóm gồm nhiều thành viên trẻ như: B ray, Magazine, Rick, Ryco, VicKy Braak, Lil Wind, S.O.S, Kancc, RoyP, Yo.B, và Đá Đen. V-O được thành lập với mục đích để thỏa mãn đam mê Rap của các thành viên. Nhờ hoạt động tích cực, nhóm đã trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, và một trong số những sản phẩm thành công nhất của V-O chính là "How do you want it".

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm hoạt động, V-O bắt đầu tan rã vì khoảng cách địa lý và lý tưởng sống của các thành viên không giống nhau. Việc V-O tan rã đã để lại trong lòng người hâm mộ sự tiếc nuối. Sau khi V-O tan rã, Magazine đã tạm ngưng hoạt động âm nhạc 1 năm để dành thời gian tìm màu sắc riêng cho mình. Vào cuối năm 2016, anh đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc "Đường 1 chiều". Ngay khi ca khúc này trình làng đã thu hút sự chú ý của khán giả. Ca khúc này cũng giúp Magazine và Huỳnh Tú đạt được nhiều thành tích như liên tục lọt Top trending, soán ngôi vị đầu bảng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Magazine

Ảnh chân dung rapper Magazine
Ảnh chân dung rapper Magazine
Rapper Magazine từng là một phần quan trọng của V-O
Rapper Magazine từng là một phần quan trọng của V-O
Một bức ảnh chân dung rapper Magazine
Một bức ảnh chân dung rapper Magazine
Hình ảnh mới nhất về rapper Magazine
Hình ảnh mới nhất về rapper Magazine
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 19-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Magazine

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Magazine (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các "bắn nghe trên toàn thế giới" đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.
Hiển thị toàn bộ

Magazine trong bảng xếp hạng

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Rapper Magazine

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Magazine được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Magazine có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Rapper Magazine là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Magazine sinh ra ở đâu?, Rapper Magazine bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Magazine là ai? Rapper Magazine và bạn gái, Magazine và vợ con, Magazine và người yêu