Rapper Mc Ill

Ảnh của Mc Ill #
27
Rapper

Mc Ill

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #11856

Facebook: https://www.facebook.com/mcillvietnam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Rapper Mc Ill

Rapper Mc Ill là ai?
MC ILL hay còn được gọi với cái tên là Hưng Cao, là một rapper chuyên nghiệp tại RVP, đồng thời, anh cũng là giám khảo, nhà tổ chức của một số cuộc thi rap tại Hà Nội.
Nam rapper MC ILL có khả năng chơi chữ và chơi vần rất tốt. Anh được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến bởi tài năng hát rap chuyên nghiệp cũng như có kiến thức rất rộng về rap.
Chia sẻ đôi chút về cái "duyên" trở thành một rapper cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Underground hiện nay, MC ILL cho biết ngay từ khi còn nhỏ anh đã rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là những thể loại nhạc đường phố, tự do và mang một "chất" rất dị và rất riêng. Và anh đã tìm đến Rap. MC ILL luôn hăng say tìm hiểu, học hỏi và rất chăm chỉ tiếp thu những tinh hoa của battle rap quốc tế, anh đã mang về rất nhiều những kiến thức mới cho Việt Rap và được mọi người trìu mến gọi bằng biệt danh "Thầy Cao".
Tuy đam mê với âm nhạc là vậy nhưng MC ILL vẫn không quên công việc học tập chính của mình. Anh đã từng học tập tại ngôi trường cấp 3 danh tiếng Phan Đình Phùng - Hà Nội, sau đó thi đậu vào trường Đại học ngoại thương. Vừa học tập tốt tại trường, MC ILL vừa dành thời gian theo đuổi đam mê âm nhạc. Và MC ILL chính thức được cộng đồng yêu nhạc biết đến khi anh cho ra đời tác phẩm "Con Cáo và Chùm Nho"- mọi người đã dần thấy một rapper rất tiềm năng và khiến cho “con cáo” phải hẹn gặp một buổi để đấu freestyle. MC ILL đã tận dung tối đa kỹ năng chơi wordplay và punchline, và anh đã mang các trận battle lên một tầm cao mới.
Đối với MC ILL, Punchline không chỉ là một kỹ năng mà dường như đó là một trường phái. Anh nắn nót từng câu chữ, gọt giũa các ý tưởng đến mức tinh luyện và giữ độ thâm sâu xuyên suốt trong một bài. Sự đầu tư kĩ lưỡng của MC ILL cho punchline đã tạo nên một xu hướng trong một hai năm gần đây. Không gượng ép những vẫn đỉnh, không cầu kì mà vẫn “đánh một đòn chết bảy”.
Với sự hiểu biết sâu rộng và một nhãn quan nghệ thuật có chiều sâu, MC ILL đã trở thành một giám khảo uy tín trong các trận battle hay freestyle battle. Anh cùng với nhóm RVP (Rap Viet Punchline) liên tục mở các show để các rapper so sánh trình độ với nhau đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm.
Đối với MC ILL, khi làm bất cứ việc gì anh luôn luôn nỗ lực, quyết tâm để phát triển nó. Và thực sự trong dòng nhạc mà anh theo đuổi cũng vậy. Với chiều dài 20 năm của rap Việt, thì MC-iLL còn là một cái tên rất mới nhưng nếu lấy dấu mốc từ 3 năm trở lại đây thì anh đã trở thành một tên tuổi nổi bật với công sức làm tươi mới punchline cho nhạc rap miền Bắc.
Hi vọng trong tương lai, MC ILL sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Tóm tắt lý lịch Mc Ill

Rapper Mc Ill sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mc Ill sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Rapper Mc Ill sinh ở đâu, cung hoàng đạo gì?
Mc Ill sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Mc Ill xếp hạng nổi tiếng thứ 11856 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Mc Ill

Cận cảnh gương mặt của rapper MC ILL
Cận cảnh gương mặt của rapper MC ILL
MC ILL điển trai cá tính
MC ILL điển trai cá tính
Hình ảnh MC ILL cháy hết mình trên sân khấu
Hình ảnh MC ILL cháy hết mình trên sân khấu
MC ILL điển trai năng động
MC ILL điển trai năng động
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mc Ill

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Mc Ill trong bảng xếp hạng

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Rapper Mc Ill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mc Ill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Mc Ill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Mc Ill là ai? Rapper Mc Ill và bạn gái, Mc Ill và vợ con, Mc Ill và người yêu