Rapper Taozi A1j

Ảnh của Taozi A1j #
138
Rapper

Taozi A1j

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81976

Facebook: instagram.com/peach_jaye_a1j/?hl=en

Email: alextao23@gmail.com

Số điện thoại: 9276 086 05

Tiểu sử Rapper Taozi A1j

Rapper Taozi A1j là ai?
Rapper Taozi A1J (#桃子a1j) sinh ra ở Thành phố Hồ Chí Minh, cô nàng lớn lên trong một gia đình có mẹ là người Việt Nam, bố là người Đài Loan. Dòng máu âm nhạc trong cô được nuôi dưỡng qua những lần đứng trực ở trước tivi và mở kênh MTV, tiếp đó là các bài nhạc trên Kênh Disney và series phim GLEE để lắc lư theo giai điệu. Suốt khoảng thời gian thơ ấu, A1J sinh sống ở Việt Nam và cùng đến trường như mọi bạn bè đồng trang lứa khác. Từ cấp 2, cô nàng di chuyển giữa 2 đất nước mỗi lần chuyển cấp. Do có sự thay đổi giữa các môi trường sống cùng với tính cách tinh nghịch nên các bài nhạc của A1J mang đến cho người nghe những cảm giác đặc biệt. Màu sắc vui tươi cùng sự trẻ trung luôn có mặt trong các sản phẩm của cô.
Không những sáng tác bằng tiếng phổ thông, những ca khúc của A1J đôi lúc cũng được viết lời Việt nghe vô cùng cuốn hút và bắt tai. Chủ đề của những ca khúc của A1J rất đa dạng, từ các chuyện nhỏ nhặt trong đời sống cho tới chuyện yêu đương, thế giới quan của người trẻ. Đặc biệt, những về các chủ đề bản sắc mang phong cách thoải mái pha trộn giữa Đài Loan và Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Được biết, Taozi A1J bắt đầu viết nhạc vào năm nhất trường đại học NCCU (National Chengchi University - Đại học quốc lập Chính trị thuộc Trung Hoa Dân quốc) qua CLB hiphop, những anh chị trong CLB đã dạy mọi điều cơ bản về viết nhạc cho cô và cổ vũ chúng mình viết nhạc. Thông qua 2 chương trình truyền hình ca nhạc của Đài Loan, Taozi A1J ngày càng khẳng định được phong cách âm nhạc và đang làm freelancer về mảng này (topliner). (topliner là một nghệ sĩ cung cấp giai điệu và lời nhạc cho beat của nhà sản xuất hay bản nhạc cụ). "Thật ra mình có 2 dòng máu Việt Nam - Đài Loan, nên đâu cũng có nơi gọi là nhà, nhưng thật ra mình cũng khá nhớ Việt Nam vì đã 2 năm chưa về từ lúc Covid bùng phát. Về việc chuyển về nước không thì mình nghĩ chắc là không vì quan hệ xã hội và mọi điều khác mình đều phát triển ở Đài Loan, nếu có studio bên Việt Nam muốn hợp tác thì mình sẽ rất vui để được về Việt Nam. " - nữ Rapper chia sẻ.
Cô nàng cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê, là mọi người có thể viết những bài nhạc mình thích, gửi gắm sự suy tư vào trong đó và người nghe sẽ là những người bạn của bạn để cùng nhau vui buồn, suy tư hay âu lo. Hiện tại thì người Đài Loan cũng như các nước trên thế giới biết đến văn hóa Việt Nam nhiều nhất là nhờ vào ẩm thực và âm nhạc. Trên TikTok có rất nhiều tác phẩm của Việt Nam được nhiều bạn trẻ trên thế giới biết đến và yêu thích. Điều này không thể không nhắc tới công sức của các ca sĩ trẻ như A1J. Họ đã dành thời gian để đem lại các sản phẩm chất lượng cũng như góp phần truyền bá văn hóa Việt ra thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Rapper Taozi A1j là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Taozi A1j

Rapper Taozi A1j cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Taozi A1j

Rapper Taozi A1j sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Taozi A1j sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Rapper Taozi A1j sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Taozi A1j sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đài Loan. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Taozi A1j xếp hạng nổi tiếng thứ 81976 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Taozi A1j

Hình ảnh chân dung Rapper Taozi A1J (#桃子a1j)
Hình ảnh chân dung Rapper Taozi A1J (#桃子a1j)
Rapper Taozi A1J (#桃子a1j) với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt
Rapper Taozi A1J (#桃子a1j) với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt
Rapper Taozi A1J (#桃子a1j) mang hai dòng máu Việt Nam và Đài Loan
Rapper Taozi A1J (#桃子a1j) mang hai dòng máu Việt Nam và Đài Loan
Hình ảnh đời thường của Rapper Taozi A1J (#桃子a1j)
Hình ảnh đời thường của Rapper Taozi A1J (#桃子a1j)

Taozi A1j trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Taozi A1j

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Rapper Taozi A1j

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Taozi A1j được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Taozi A1j có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: