Rapper Thái Vg

Ảnh của Thái Vg #
95
Rapper

Thái Vg

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #59900

Facebook: facebook.com/thaivg454

Email: vg454bookings@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Rapper Thái Vg

Rapper Thái Vg là ai?
Thái VG tên thật Ngô Thái Minh, là một rapper huyền thoại người Việt đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Anh chính là người đầu tiên đem làn sóng rap đổ bộ vào thị trường âm nhạc Việt Nam. Tính đến nay, anh đã dành hơn 25 năm trong ngành âm nhạc rap, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng tại Hoa Kỳ khi chỉ mới 16 tuổi với bài hát rap đầu tay mang tên "Vietnamese Gangs". Thái VG được xem là một trong những huyền thoại sống đầu tiên của làng rap Việt Nam. Anh đã được xác nhận là một trong số 4 huấn luyện viên của chương trình Rap Việt mùa 3. Sau những thay đổi đáng ngạc nhiên về đội ngũ huấn luyện viên và ban giám khảo, khán giả của Rap Việt đặc biệt quan tâm tới các thông tin tiếp theo từ những chữ cái bí ẩn mà chương trình đã tiết lộ.
Ngoài JustaTee, Rap Việt mùa 3 đã thay đổi hoàn toàn đội ngũ huấn luyện viên và ban giám khảo. Trong số đó, rapper Thái VG là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất khi trở thành 1 trong 4 vị huấn luyện viên của chương trình. Không chỉ khán giả, mà ngay cả các rapper Việt Nam cũng rất phấn khích khi rapper Thái VG trở về quê hương và tham gia chương trình Rap Việt. Cả rapper Suboi, B Ray và JustaTee cũng đều chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân như một cách để thể hiện sự biết ơn và sự tôn trọng đối với đàn anh. Theo chia sẻ, Thái VG đã biết đến chương trình Rap Việt thông qua giám khảo Suboi. Trước đây, cả 2 đã từng hợp tác trong bản rap "Hold You Down".
Thái VG, một rapper tự hào về dân tộc và khao khát mang Rap Việt ra ngoài thế giới, đã có thời gian anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Suboi, Hồ Ngọc Hà và Wowy. Rapper thế hệ 8X tỏ ra vui mừng và tự hào khi tham gia Rap Việt mùa 3. Anh mong muốn xây dựng một cộng đồng Rap Hip-hop tốt hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, nam rapper nhận thấy việc cấm sử dụng "ngôn ngữ nặng" là một hạn chế đối với nhiều rapper, vì anh cho rằng Rap là câu chuyện đến từ con tim. Tuy vậy, anh hiểu rằng đây là 1 sân khấu đã đủ trưởng thành. Do đó, rapper Thái VG cho rằng các rapper cần cẩn thận hơn với âm nhạc của chính mình. Anh cho rằng âm nhạc Rap đang phát triển mỗi ngày và ngày càng mạnh mẽ hơn. Rap tại Hoa Kỳ không có nhiều sự khác biệt so với ở Việt Nam vì "Rap là một văn hóa đến từ trái tim". Đồng thời, anh cũng cho rằng mỗi rapper Việt đang có một con đường riêng để đưa âm nhạc của mình ra thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Thái Vg là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Thái Vg

Rapper Thái Vg cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thái Vg

Rapper Thái Vg sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thái Vg sinh ngày ?-?-1983 (41 tuổi).
Rapper Thái Vg sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thái Vg sinh ra tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thái Vg xếp hạng nổi tiếng thứ 59900 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thái Vg

Ảnh chân dung rapper Thái VG
Ảnh chân dung rapper Thái VG
Rapper Thái VG là một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3
Rapper Thái VG là một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3

Thái Vg trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Thái Vg

  • Tàu con thoi thứ hai, Challenger, đã thực hiện thành công chuyến đi đầu tiên, bao gồm chuyến đi bộ vào không gian đầu tiên của Hoa Kỳ sau chín năm (ngày 4 tháng 4).
  • Tòa án tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều quy định hạn chế phá thai ở địa phương là vi hiến (ngày 15 tháng 6).
  • Sally K. Ride, 32 tuổi, nữ phi hành gia đầu tiên của Hoa Kỳ trong không gian với tư cách là thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (ngày 18 tháng 6).
  • Hoa Kỳ thừa nhận đã che chắn cho cựu thủ lĩnh Gestapo của Đức Quốc xã Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể của Lyon", bị truy nã ở Pháp vì tội ác chiến tranh (ngày 15 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Rapper Thái Vg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Vg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Thái Vg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: