Sao Instagram Brandon Rowland

Brandon Rowland

Nơi sống/ làm việc: Arizona

Ngày tháng năm sinh: 4-9-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #3034

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brandon Rowland

Sao Instagram Brandon Rowland sinh ngày 4-9-2002 tại Bang Arizona, Mỹ. Là Sao Instagram sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Brandon Rowland xếp hạng nổi tiếng thứ 3034 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Sao Instagram Brandon Rowland

Ông tạo ra một sau khá lớn trên tài khoản Instagram mang tên mình, tích lũy hơn 850.000 người theo. Ông cũng đã phát triển trên nền tảng musical.ly và ông đã xuất hiện tại nhiều sự kiện của phương tiện truyền thông xã hội bao gồm VidCon.
Vào mùa hè năm 2015, anh trai của ông Hunter và tự mình đi đến một studio khiêu vũ và sản xuất một vài vũ điệu thói quen. Trong khi ở Vegas, một video mà anh tạo ra với Hunter lan truyền với hơn 12 triệu lượt xem.
 
 

Brandon Rowland thời trẻ

Ông sử dụng để có những bài học guitar và nhảy. nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên của ông là Vine và YouNow.

Cuộc sống gia đình Brandon Rowland

Mẹ ông Christine là một doanh nhân và mô hình, trong khi người anh em trai út của ông Ashton cũng đang tạo ra tiếng vang trong thế giới truyền thông xã hội.

Sao Instagram Brandon Rowland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Hunter xuất hiện cùng nhau trên các tour du lịch 2016 MagCon.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Instagram Brandon Rowland

Chân dung Sao Instagram Brandon Rowland
Chân dung Sao Instagram Brandon Rowland
Một bức ảnh mới về Brandon Rowland- Sao Instagram nổi tiếng Arizona
Một bức ảnh mới về Brandon Rowland- Sao Instagram nổi tiếng Arizona
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brandon Rowland

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Brandon Rowland (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Brandon Rowland trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-9-2002

Ghi chú về Sao Instagram Brandon Rowland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brandon Rowland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Brandon Rowland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Brandon Rowland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brandon Rowland sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Brandon Rowland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Instagram Brandon Rowland là ai? Sao Instagram Brandon Rowland và bạn trai/ bạn gái, Brandon Rowland và chồng con/ vợ con, Brandon Rowland và người yêu