Sao Instagram Hailey Clauson

Hailey Clauson

Nơi sống/ làm việc: Thousand Oaks

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1995 (25 tuổi)

Dân số Mỹ 1995: 262,764,948

XH chung: #8245

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hailey Clauson

Sao Instagram Hailey Clauson sinh ngày 7-3-1995 tại Thành phố Thousand Oaks, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao Instagram sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hailey Clauson xếp hạng nổi tiếng thứ 8245 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1995 vào khoảng 262,764,948 người.

Tiểu sử Sao Instagram Hailey Clauson

Đáng chú ý cho công việc người mẫu trang bìa của mình cho Gucci, Jill Stuart, và các nhãn hiệu Dsquared2, khách hàng Model Management TIẾP này trở nên nổi tiếng trong suốt những năm tuổi teen của mình. Rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, bà có mười ngàn fan Twitter và gần 100.000 tín đồ Instagram vào đầu năm 2015.
Cô đã được đưa vào danh sách 2011 MODELS.com của "Top 10 Người mới đến tuần lễ thời trang."
 
 

Hailey Clauson thời trẻ

Ban đầu có chữ ký của Ford Models, cô bắt đầu công việc người mẫu của mình ở tuổi mười bốn, đặt chiến dịch quảng cáo cho Forever 21 và Jag Jeans.

Cuộc sống gia đình Hailey Clauson

Cô sinh ra và lớn lên ở Thousand Oaks, California. Năm 2011, cha mẹ của Clauson đã cố gắng kiện Urban Outfitters cho việc sử dụng các hình ảnh khiêu khích của cô con gái nhỏ của họ vào các mặt hàng quần áo mà không đảm bảo cho phép của họ. Zzzzadn8

Sao Instagram Hailey Clauson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Khi đó cô mới mười lăm tuổi, cô xuất hiện trong show diễn cho nhà thiết kế Calvin Klein và Zac Posen.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 7-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hailey Clauson

 • Xét xử hình sự của O. J. Simpson mở ra ở California (ngày 24 tháng 1).
 • Điểm chết như bom xe của khủng bố thổi lên khối dài Oklahoma City tòa nhà liên bang (tháng 19); Timothy McVeigh, 27 tuổi, bị bắt vì bị tình nghi (tháng 21); cơ quan chức năng tìm kiếm nghi phạm thứ hai, các nhóm bán quân sự cánh hữu liên kết đến vụ đánh bom (tháng 22).
 • Los Angeles giám khảo thấy O. J. Simpson không phạm tội giết người (ngày 03 tháng 10).
 • Giáo hoàng John Paul II đến thăm Mỹ trong tour cơn lốc (ngày 04-ngày 08 tháng 10).
 • Triệu Man tháng thu hút hàng trăm ngàn người đàn ông da đen vốn (ngày 16 tháng 10).

Ngày sinh Hailey Clauson (7-3) trong lịch sử

 • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
 • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
 • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
 • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
 • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
 • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Hailey Clauson trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thousand Oaks

Ghi chú về Sao Instagram Hailey Clauson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hailey Clauson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Hailey Clauson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Instagram Hailey Clauson. Hailey Clauson sinh ngày 7 tháng 3 năm 1995 tại Thành phố Thousand Oaks, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hailey Clauson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Instagram Hailey Clauson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Instagram hailey clauson. hailey clauson profile
Sao Instagram Hailey Clauson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hailey Clauson sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Hailey Clauson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Instagram Hailey Clauson là ai? Sao Instagram Hailey Clauson và bạn trai/ bạn gái, Hailey Clauson và chồng con/ vợ con, Hailey Clauson và người yêu

Website liên kết