Sao Instagram Molly O'Malia

Molly O'Malia

Nơi sống/ làm việc: Wilmington

Ngày tháng năm sinh: 22-5-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #4636

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Molly O'Malia

Sao Instagram Molly O'Malia sinh ngày 22-5-2001 tại Thành phố Wilmington, bang Delaware- Hoa Kỳ. Là Sao Instagram sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Molly O'Malia xếp hạng nổi tiếng thứ 4636 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao Instagram Molly O'Malia

Tham vọng ca sĩ and người mẫu nổi tiếng trên Instagram người trở be nổi tiếng after việc tham gia into a cuộc tranh cãi centered cô and rapper Tyga.
Cô phát huy one sinh viên of trang result quỹ năm Delaware trong hỗ trợ của The Leukemia & Lymphoma Society trên tài khoản Instagram of mình.
 
 

Molly O'Malia thời trẻ

Cô đã hoạt động trên cả Instagram và Twitter, nhưng sẽ tắt Twitter của mình trong bối cảnh tranh cãi.

Cuộc sống gia đình Molly O'Malia

Mẹ cô là Anne Lowry O'Malia. Chị gái của cô Christina là người sống sót của một chấn thương não nghiêm trọng trong năm 2011.

Sao Instagram Molly O'Malia trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Rendall Coleby đồng sở hữu một nhóm gọi là Dreamy Team.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 22-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Molly O'Malia

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Molly O'Malia (22-5) trong lịch sử

 • Ngày 22-5 năm 1455: Trận đánh đầu tiên trong 30 năm chiến tranh của Hoa Hồng diễn ra tại St. Albans.
 • Ngày 22-5 năm 1761: Các chính sách bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Hoa Kỳ được phát hành tại Philadelphia.
 • Ngày 22-5 năm 1849: Abraham Lincoln đã nhận được bằng sáng chế số 6469 cho ụ tàu nổi của mình.
 • Ngày 22-5 năm 1927: Một trận động đất gần Tây Ninh, Trung Quốc, đo 8.3 tuyên bố khoảng 200.000 nạn nhân.
 • Ngày 22-5 năm 1947: Học thuyết Harry S. Truman mang hàng cứu trợ cho Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ để chống lại sự lây lan của chủ nghĩa cộng sản.
 • Ngày 22-5 năm 1972: Tích Lan trở thành Sri Lanka.
 • Ngày 22-5 năm 1990: Bắc Yemen và Nam Yemen sáp nhập để tạo thành Cộng hòa Yemen.
 • Ngày 22-5 năm 1992: Johnny Carson đã tổ chức tập cuối của Tonight Show của mình.
 • Ngày 22-5 năm 2003: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã thông qua một nghị quyết dỡ bỏ lệnh trừng phạt kinh tế chống lại Iraq và hỗ trợ của chính quyền Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 22-5 năm 2011: Ít nhất 140 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi một cơn lốc xoáy ba phần tư dặm rộng lượt truy cập Joplin, Missouri. Các cơn lốc xoáy là một trong những thương vong nhất trong lịch sử dân tộc, phá hủy gần một phần ba số thành phố và gây thiệt hại khoảng 2.000 tòa nhà, bao gồm cả xử lý nước và nhà máy xử lý nước thải.
 • Ngày 22-5 năm 2012: Tokyo Skytree, mà tại 634 mét, cao là tòa tháp cao nhất thế giới, mở cửa cho công chúng.
Hiển thị toàn bộ

Molly O'Malia trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wilmington

Ghi chú về Sao Instagram Molly O'Malia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Molly O'Malia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Molly O'Malia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Molly O'Malia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Molly O'Malia sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Molly O'Malia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Instagram Molly O'Malia là ai? Sao Instagram Molly O'Malia và bạn trai/ bạn gái, Molly O'Malia và chồng con/ vợ con, Molly O'Malia và người yêu