Sao musical.ly Everleigh Soutas

Everleigh Soutas

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 14-12-2012 (8 tuổi)

Dân số Mỹ 2012: 313.8 triệu

XH chung: #7879

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Everleigh Soutas

Sao musical.ly Everleigh Soutas sinh ngày 14-12-2012 tại Bang California, Mỹ. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 2012). Everleigh Soutas xếp hạng nổi tiếng thứ 7879 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2012 vào khoảng 313.8 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-12-2012: Adam Lanza, 20 tuổi, bị buộc phải theo cách của mình vào trường tiểu học Sandy Hook, ở Newtown, Connecticut, và giết chết 26 người. Các nạn nhân bao gồm 20 trẻ em trong độ tuổi từ sáu và bảy.

Tiểu sử Sao musical.ly Everleigh Soutas

Toddler fashionista trên Instagram người chia sẻ một tài khoản gọi foreverandforava với bạn bè của cô Ava Foley. bà mẹ của họ chạy tài khoản của họ, mà đã kiếm được hơn 340.000 người theo. Họ càng trở nên lớn hơn trên musical.ly với cùng tên người dùng và hơn 1 triệu người hâm mộ.
Cô đã xuất hiện trên tạp chí Vogue Úc và đã được đặc trưng trong một chiến dịch cho Kardashian Kids.
 
 

Everleigh Soutas thời trẻ

Những hình ảnh đầu tiên của cô và Ava đã được đăng trên Instagram vào tháng Mười năm 2013.

Cuộc sống gia đình Everleigh Soutas

Cô sinh ra tại quận Cam, California để một người mẹ tên là Savannah Soutas là một nhiếp ảnh gia. Savannah và Ava của mẹ bắt đầu một cửa hàng quần áo trẻ em nhỏ trực tuyến được gọi là The Wild Chủ đề.

Sao musical.ly Everleigh Soutas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Gia đình cô là bạn thân với Chantelle Paige.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Everleigh Soutas trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-12-2012

Ghi chú về Sao musical.ly Everleigh Soutas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Everleigh Soutas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Everleigh Soutas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao musical.ly Everleigh Soutas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Everleigh Soutas sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Everleigh Soutas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Everleigh Soutas là ai? Sao musical.ly Everleigh Soutas và bạn trai/ bạn gái, Everleigh Soutas và chồng con/ vợ con, Everleigh Soutas và người yêu