Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr.

Lucas Ramirez Jr.

Nơi sống/ làm việc: Belleville

Ngày tháng năm sinh: 1-5-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #19820

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lucas Ramirez Jr.

Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. sinh ngày 1-5-2001 tại Thành phố Belleville, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Lucas Ramirez Jr. xếp hạng nổi tiếng thứ 19820 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr.

Thành viên của các câu lạc bộ 1 triệu fan hâm mộ trên Musical.ly người cũng đang hoạt động trên nền tảng Instagram và YouNow.
Ông có Instagram sau của hơn 30.000.
 
 

Lucas Ramirez Jr. thời trẻ

Ông quyết định để tải về các ứng dụng Musical.ly sau khi nhận thấy người khác tạo Musical.ly.

Cuộc sống gia đình Lucas Ramirez Jr.

Ông có một người chị tên Yulema Ramirez.

Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông trở nên nổi tiếng nhờ vào các ứng dụng như Musical.ly Tre Brooks.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 1-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lucas Ramirez Jr.

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Lucas Ramirez Jr. (1-5) trong lịch sử

 • Ngày 1-5 năm 1707: Đạo luật của Liên minh tham gia Anh và Scotland để hình thành Vương quốc Anh.
 • Ngày 1-5 năm 1931: Empire State Building mở tại thành phố New York. 102 câu chuyện, nó sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới trong 41 năm tới. Nhấn vào để xem cao nhất hiện nay.
 • Ngày 1-5 năm 1941: Citizen Kane của Orson Welles, được nhiều bộ phim lớn nhất bao giờ thực hiện, được công chiếu tại New York.
 • Ngày 1-5 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) được thành lập với Kim Il Sung làm chủ tịch.
 • Ngày 1-5 năm 1960: Liên Xô bắn hạ một U-2 máy bay do thám của Mỹ trên lãnh thổ Liên Xô.
 • Ngày 1-5 năm 1967: Elvis Presley kết hôn Priscilla Beaulieu. (Họ ly dị vào năm 1973.)
 • Ngày 1-5 năm 1991: fireballer 44 tuổi Texas Nolan Ryan ném thứ bảy và cuối cùng không-hitter của ông trong chiến thắng 3-0 trước Toronto Blue Jays. Cùng ngày hôm đó, Rickey Henderson Oakland vỡ Lou Brock ’ s bị đánh cắp bản ghi cơ sở
 • Ngày 1-5 năm 2003: Tổng thống Bush đã phát biểu trên một chiếc tàu sân bay tuyên bố & ldquo;. Hoạt động chiến đấu chính của Iraq đã kết thúc & rdquo;
 • Ngày 1-5 năm 2009: Lần đầu tiên trong 341 năm, một người phụ nữ được bổ nhiệm làm nhà thơ đoạt giải của Vương quốc Anh. Carol Ann Duffy, 53 tuổi, sẽ tiến hành bài từ hiện tại nhà thơ đoạt giải Andrew Motion.
Hiển thị toàn bộ

Lucas Ramirez Jr. trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belleville

Ghi chú về Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lucas Ramirez Jr. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lucas Ramirez Jr. sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. là ai? Sao musical.ly Lucas Ramirez Jr. và bạn trai/ bạn gái, Lucas Ramirez Jr. và chồng con/ vợ con, Lucas Ramirez Jr. và người yêu