Sao musical.ly Mackenzie Davis

Mackenzie Davis

Nơi sống/ làm việc: Hagerstown

Ngày tháng năm sinh: 30-12-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #4047

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mackenzie Davis

Sao musical.ly Mackenzie Davis sinh ngày 30-12-2002 tại Thành phố Hagerstown, bang Maryland- Hoa Kỳ. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Mackenzie Davis xếp hạng nổi tiếng thứ 4047 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Sao musical.ly Mackenzie Davis

Với hơn 1,7 triệu người hâm mộ, cô ấy là một hiện tượng musical.ly biết đến bởi tên RaddestRedHead người tạo lip-sync và nhảy múa video.
Cô đã tạo ra một kênh YouTube gọi dancingwithmackenzie nơi cô đăng tải cô ngẫu hứng, vũ đạo, hướng dẫn, và lời khuyên.
 
 

Mackenzie Davis thời trẻ

Trước khi trở thành một thành công trên musical.ly, cô tạo ra một kênh YouNow vào tháng Bảy năm 2015. Cô đã biểu diễn trong một sản xuất Debbie Allen of Brothers của Knight tại Nhà hát Warner.

Cuộc sống gia đình Mackenzie Davis

Cô có một em gái tên Katelyn cũng như ba anh em bước và một em gái bước từ cuộc hôn nhân thứ hai của mẹ cô.

Sao musical.ly Mackenzie Davis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô thực hiện một bản song ca với Andrew Hale musical.ly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 30-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mackenzie Davis

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Mackenzie Davis (30-12) trong lịch sử

 • Ngày 30-12 năm 1853: Hoa Kỳ đã mua khoảng 45.000 dặm vuông đất của Mexico trong Gadsden mua.
 • Ngày 30-12 năm 1911: Sun Yat-sen được bầu làm tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa của Trung Quốc.
 • Ngày 30-12 năm 1922: Liên minh các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết được thành lập thông qua các liên minh của Nga, Byelorussia, Ukraine, và Transcaucasian Liên đoàn.
 • Ngày 30-12 năm 1940: đường cao tốc đầu tiên của California đã mở.
 • Ngày 30-12 năm 1972: Tổng thống Nixon ngưng ném bom hạng nặng vào Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-12 năm 1993: Israel và Vatican đã ký một thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau để chấm dứt tình trạng chiến tranh Do Thái-Kitô giáo.
Hiển thị toàn bộ

Mackenzie Davis trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hagerstown

Ghi chú về Sao musical.ly Mackenzie Davis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mackenzie Davis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Mackenzie Davis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao musical.ly Mackenzie Davis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mackenzie Davis sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Mackenzie Davis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Mackenzie Davis là ai? Sao musical.ly Mackenzie Davis và bạn trai/ bạn gái, Mackenzie Davis và chồng con/ vợ con, Mackenzie Davis và người yêu