Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez

Sheilianice Gonzalez

Nơi sống/ làm việc: San Juan

Ngày tháng năm sinh: 11-11-2001 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #18845

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez

Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez là ai?
Model, vũ công và blogger thời trang người trở nên nổi tiếng với những sáng tạo Musical. ly cô trên tài khoản Sheilianice cô. Cô cũng được biết đến như Hersheys. 1111.
Cô đã biểu diễn và thi đấu như một cô gái cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Latinh.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô khao khát trở thành mô hình bí mật của Victoria ngày càng tăng lên.

Cuộc sống gia đình

Cô sinh ra ở San Juan, Puerto Rico và sau đó sẽ nằm trong Florida.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez là ai?
Cô tham gia các câu lạc bộ fan hâm mộ triệu phú trên Musical. ly với Loren Beech, Baby Ariel và những tên tuổi lớn khác trên ứng dụng.

Chiều cao cân nặng Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez

Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sheilianice Gonzalez

Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sheilianice Gonzalez sinh ngày 11-11-2001 (23 tuổi).
Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sheilianice Gonzalez sinh ra tại Thành phố San Juan, nước Puerto Rico. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Sheilianice Gonzalez xếp hạng nổi tiếng thứ 18845 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 11-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sheilianice Gonzalez

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày sinh Sheilianice Gonzalez (11-11) trong lịch sử

 • Ngày 11-11 năm 1620:
  Hợp đồng Mayflower đã được ký bởi những Người hành hương trên con tàu Mayflower một con tàu buồm đi vào lịch sử Hoa Kỳ khi một nhóm người Thanh giáo Puritants không chấp nhận Anh giáo của triều đình nên bỏ nước Anh sang lập nghiệp ở Tân Thế giới. Tổng cộng có 102 người cộng thêm 30 thuyền viên. Họ đặt chân đến Mỹ để bắt đầu một đời sống mới 
  Hợp đồng này sẽ là cơ sở cho tất cả các chính phủ của các thuộc địa Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-11 năm 1831: Người thuyết giáo Nat Turner bị xử tử tại Courtland, tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ
 • Ngày 11-11 năm 1889: Washington trở thành tiểu bang thứ 42.
 • Ngày 11-11 năm 1918: Đồng minh và Đức ký hiệp định đình chiến kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất.
 • Ngày 11-11 năm 1921: Ngôi mộ của Người lính vô danh được đặt tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.
 • Ngày 11-11 năm 1965: Rhodesia tuyên bố độc lập khỏi Anh.
 • Ngày 11-11 năm 1992: Giáo hội Anh đã bỏ phiếu để phong chức linh mục cho phụ nữ.
 • Ngày 11-11 năm 2004: Yasir Arafat, Chủ tịch Tổ chức Giải phóng Palestine, qua đời tại Paris. Mahmoud Abbas đã được bầu để thay thế vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Juan

Ghi chú về Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sheilianice Gonzalez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Sheilianice Gonzalez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: