Sao Reality Brody Jenner

Brody Jenner

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 21-8-1983 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #5587

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brody Jenner

Sao Reality Brody Jenner sinh ngày 21-8-1983 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Brody Jenner xếp hạng nổi tiếng thứ 5587 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-8-1983: Corazon Aquino của chồng Benigno, ai là đối thủ chính trị chính Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát.

Tiểu sử Sao Reality Brody Jenner

Nhân vật truyền hình Mỹ, những người tạo ra, sản xuất và đóng vai chính trong thực tế cho thấy The Princes của Malibu. Ông cũng xuất hiện trên tất cả sáu mùa của The Hills và E của MTV! 'S Keeping Up with the Kardashians.
Ông ghi âm hai kết thúc khác nhau cho các dòng cuối của The Hills với Lauren Conrad.
 
 

Brody Jenner thời trẻ

Ông lớn lên ở Malibu của mẹ Linda Thompson. Ở trường trung học, ông đã tích cực trong thể thao và dành rất nhiều thời gian tiệc tùng.

Cuộc sống gia đình Brody Jenner

Ông là con trai của Olympian Caitlyn Jenner và mô hình Linda Thompson. Ông đã đính hôn với Kaitlynn Carter Tháng năm 2016.

Sao Reality Brody Jenner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã trở thành một bước-con trai Kris Jenner sau khi cô kết hôn với Caitlyn Jenner (sau đó được gọi là Bruce Jenner) vào năm 1991.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Brody Jenner

Chân dung Sao Reality Brody Jenner
Chân dung Sao Reality Brody Jenner
Một bức ảnh mới về Brody Jenner- Sao Reality nổi tiếng Los Angeles- California
Một bức ảnh mới về Brody Jenner- Sao Reality nổi tiếng Los Angeles- California
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Brody Jenner
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Brody Jenner
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Brody Jenner
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Brody Jenner
Ảnh chân dung Brody Jenner
Ảnh chân dung Brody Jenner

Brody Jenner trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Sao Reality Brody Jenner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brody Jenner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Brody Jenner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Reality Brody Jenner. Brody Jenner sinh ngày 21 tháng 8 năm 1983 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brody Jenner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Reality Brody Jenner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Reality brody jenner. brody jenner profile
Sao Reality Brody Jenner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brody Jenner sinh ra ở đâu?, Sao Reality Brody Jenner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Brody Jenner là ai? Sao Reality Brody Jenner và bạn trai/ bạn gái, Brody Jenner và chồng con/ vợ con, Brody Jenner và người yêu