Sao Reality Chelsea Houska

Chelsea Houska

Nơi sống/ làm việc: South Dakota

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #7411

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chelsea Houska

Sao Reality Chelsea Houska sinh ngày 29-8-1991 tại Bang South Dakota, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Chelsea Houska xếp hạng nổi tiếng thứ 7411 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-8-1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.

Tiểu sử Sao Reality Chelsea Houska

Một cựu MTV người đóng vai chính trên thực tế cho thấy Teen Mom 2 và 16 & mang thai.
Cô có một phương tiện truyền thông xã hội rất lớn sau trên cả Twitter và Instagram, với tổng trị giá hơn 3,1 theo kết hợp giữa hai mạng như của tháng mười hai năm 2014.
 
 

Chelsea Houska thời trẻ

Lần đầu tiên cô trở nên nổi tiếng vào ngày 16 & mang thai. Sau sự ra đời của con gái, bà lấy bằng GED mình.

Cuộc sống gia đình Chelsea Houska

Cô có một con gái tên là Aubree từ một mối quan hệ với bạn trai cũ Adam Lind. Trong tháng 11 năm 2015, cô đã đính hôn với Cole DeBoer. Cô và Cole có một con lợn nuôi tên là Pete, Great Dane Philly và một pug tên Barb.

Sao Reality Chelsea Houska trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cả bà và Farrah Abraham đã xuất hiện vào ngày 16 & có thai và cho Teen Mom.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chelsea Houska trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-8-1991

Ghi chú về Sao Reality Chelsea Houska

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chelsea Houska được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Chelsea Houska có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Chelsea Houska là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chelsea Houska sinh ra ở đâu?, Sao Reality Chelsea Houska bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Chelsea Houska là ai? Sao Reality Chelsea Houska và bạn trai/ bạn gái, Chelsea Houska và chồng con/ vợ con, Chelsea Houska và người yêu