Sao Reality Grayson Chrisley

Grayson Chrisley

Nơi sống/ làm việc: Georgia

Ngày tháng năm sinh: 16-5-2006 (14 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #6218

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Grayson Chrisley

Sao Reality Grayson Chrisley sinh ngày 16-5-2006 tại Bang Georgia, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Grayson Chrisley xếp hạng nổi tiếng thứ 6218 trên thế giới và thứ 129 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Sao Reality Grayson Chrisley

Thành viên nhỏ nhất trong gia đình Chrisley người đóng vai chính cùng với gia đình của mình trên USA Network thực tế loạt Chrisley Knows Best.
Ông đã nhận được điện thoại đầu tiên của mình khi 4 tuổi.
 
 

Grayson Chrisley thời trẻ

Ông là 7 tuổi khi ông lần đầu tiên bước vào ánh đèn sân khấu quốc gia về Chrisley Knows Best.

Cuộc sống gia đình Grayson Chrisley

Cha mẹ của ông là Todd và Julie Chrisley và anh chị của mình là Savannah, Chase, Kyle, và Lindsie.

Sao Reality Grayson Chrisley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh trai của ông ngay lập tức, Chase Chrisley, là lớn tuổi hơn anh gần mười năm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 16-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Grayson Chrisley

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Grayson Chrisley (16-5) trong lịch sử

 • Ngày 16-5 năm 1770: Marie Antoinette kết hôn trong tương lai vua Louis XVI của Pháp.
 • Ngày 16-5 năm 1868: Lá phiếu đầu tiên vào một trong 11 điều khoản luận tội tại Thượng viện Hoa Kỳ đã thất bại để buộc tội Tổng thống Andrew Johnson.
 • Ngày 16-5 năm 1929: Các giải thưởng Oscar đầu tiên đã được đưa ra vào đêm nay. Thuật ngữ, lễ trao giải Oscar, không được sử dụng để mô tả các tượng nhỏ cho diễn viên và nữ diễn viên cho đến năm 1931.
 • Ngày 16-5 năm 1946: Vở nhạc kịch Irving Berlin, Annie Get Your Gun, mở ra trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 16-5 năm 1975: leo núi Nhật Bản Junko Tabei trở thành người phụ nữ đầu tiên đến đỉnh Everest.
 • Ngày 16-5 năm 1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.
 • Ngày 16-5 năm 1997: Tổng thống Mobutu Sese Seko của Zaire kết thúc 32 năm cai trị độc đoán khi lực lượng nổi dậy do Laurent Kabila trục xuất ông khỏi đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Grayson Chrisley trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-5-2006

Ghi chú về Sao Reality Grayson Chrisley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Grayson Chrisley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Grayson Chrisley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Grayson Chrisley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Grayson Chrisley sinh ra ở đâu?, Sao Reality Grayson Chrisley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Grayson Chrisley là ai? Sao Reality Grayson Chrisley và bạn trai/ bạn gái, Grayson Chrisley và chồng con/ vợ con, Grayson Chrisley và người yêu