Sao Reality Hailey Wade

Hailey Wade

Nơi sống/ làm việc: Spring

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #27553

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hailey Wade

Sao Reality Hailey Wade sinh ngày 29-8-1991 tại Thành phố Spring, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hailey Wade xếp hạng nổi tiếng thứ 27553 trên thế giới và thứ 849 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-8-1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.

Tiểu sử Sao Reality Hailey Wade

Ngôi sao truyền hình thực tế của Oxygen của Bad Girls Club mùa 11.
Các cô gái khác đã không mất với cô vì cô là người cuối cùng đi vào nhà. đêm đầu tiên của cô ra tiệc tùng với các cô gái, cô đã uống quá nhiều và ném lên trong ngôi nhà, gây ra các cô gái khác để nhảy của cô. Cô đã có thể ở lại trong nhà cho đến cuối mùa giải, tuy nhiên.
 
 

Hailey Wade thời trẻ

Cô thay thế Shanae Thomas ở tập 13 và là người cuối cùng gia nhập ngôi nhà.

Cuộc sống gia đình Hailey Wade

Em trai của cô, King, sinh năm 2012. Cô bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Cody con gái ngày đáo hạn của Bella của họ được thiết lập cho tháng 11 năm 2015.

Sao Reality Hailey Wade trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mở Bad Girls Club cô tính JazMone Adams trong số bạn bè của cô và Janelle Shanks các kẻ thù của cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Hailey Wade trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Spring

Ghi chú về Sao Reality Hailey Wade

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hailey Wade được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Hailey Wade có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Hailey Wade là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hailey Wade sinh ra ở đâu?, Sao Reality Hailey Wade bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Hailey Wade là ai? Sao Reality Hailey Wade và bạn trai/ bạn gái, Hailey Wade và chồng con/ vợ con, Hailey Wade và người yêu