Sao Vine Caitlyn Price

Ảnh của Caitlyn Price #
242
Sao Vine

Caitlyn Price

Nơi sống/ làm việc: Louisiana

Ngày tháng năm sinh: 1-4-2009 (9 tuổi)

Dân số Mỹ 2009: 310 triệu

XH chung: #7969

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caitlyn Price

Sao Vine Caitlyn Price sinh ngày 1-4-2009 tại Bang Louisiana, Mỹ. Là Sao Vine sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 2009). Caitlyn Price xếp hạng nổi tiếng thứ 7969 trên thế giới và thứ 242 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2009 vào khoảng 310 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-4-2009: Thụy Điển trở thành quốc gia thứ năm châu Âu để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Các quốc gia khác có các quyền tương tự là Hà Lan, Na Uy, Bỉ và Tây Ban Nha.

Tiểu sử Sao Vine Caitlyn Price

Nổi tiếng bởi biệt danh của cô CeCe, cô ấy là một ngôi sao Vine và Instagram được biết đến với impersonations cô và video hài hước ngắn.
Cô đã có hơn 650.000 người theo Vine và hơn 850.000 người theo trên Instagram. live show đầu tiên của cô tại Mardi Gras quê hương cô trên ngày 01 tháng 3 năm 2014 chỉ đứng trong phòng, như giảng đường, mà ngồi gần 1.000 người, nhanh chóng được bán hết.
 
 

Caitlyn Price thời trẻ

Cô đã được thực hiện kể từ khi cô đã được ba tuổi.

Cuộc sống gia đình Caitlyn Price

Cô được sinh ra trong Bogalusa, Louisiana. Tên đầy đủ của cô là Caitlyn Christian Amari Giá.

Sao Vine Caitlyn Price trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã xuất hiện trên Steve Harvey Show.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Caitlyn Price trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-4-2009

Ghi chú về Sao Vine Caitlyn Price

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caitlyn Price được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Caitlyn Price có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Caitlyn Price. Caitlyn Price sinh ngày 1 tháng 4 năm 2009 tại Bang Louisiana, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Caitlyn Price. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Caitlyn Price. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine caitlyn price. caitlyn price profile
Sao Vine Caitlyn Price là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caitlyn Price sinh ra ở đâu?, Sao Vine Caitlyn Price bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Caitlyn Price là ai? Sao Vine Caitlyn Price và bạn trai/ bạn gái, Caitlyn Price và chồng con/ vợ con, Caitlyn Price và người yêu