Sao Vine Darren Black

Darren Black

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #3734

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Darren Black

Sao Vine Darren Black sinh ngày 7-8-1985 tại Nước Anh. Là Sao Vine sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Darren Black xếp hạng nổi tiếng thứ 3734 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Sao Vine Darren Black

Tốt hơn được biết đến như Daz Đen, ông là một hiện tượng Vine và ngôi sao YouTube đã đạt 3 triệu người theo trên Vine vào đầu năm 2016. Ông đã tạo ra nhân vật hài hước theo tên của Tea Party, Happy Cloud, và Predator.
Ông đã tham dự Hastings Cao đẳng nghệ thuật và Công nghệ.
 
 

Darren Black thời trẻ

Ông đã làm việc như một công nhân xây dựng trước khi chạm mốc 1 triệu người theo dõi trên Vine. Sau đó, ông đã quyết định tập trung vào Vine toàn thời gian.

Cuộc sống gia đình Darren Black

Tên của vợ mình là Kate và họ có một con gái tên là Sarah. Ông là từ Hastings, East Sussex, Anh.

Sao Vine Darren Black trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phối hợp với Viners như Leslie Wai, Stuggy và những người khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Darren Black

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Darren Black (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Darren Black trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1985

Ghi chú về Sao Vine Darren Black

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Darren Black được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Darren Black có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Darren Black. Darren Black sinh ngày 7 tháng 8 năm 1985 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Darren Black. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Darren Black. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine darren black. darren black profile
Sao Vine Darren Black là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Darren Black sinh ra ở đâu?, Sao Vine Darren Black bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Darren Black là ai? Sao Vine Darren Black và bạn trai/ bạn gái, Darren Black và chồng con/ vợ con, Darren Black và người yêu

Website liên kết