Sao Vine Tayvion Power

Tayvion Power

Nơi sống/ làm việc: DC

Ngày tháng năm sinh: 13-1-2001 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #3720

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tayvion Power

Sao Vine Tayvion Power sinh ngày 13-1-2001 tại Nước DC. Là Sao Vine sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tayvion Power xếp hạng nổi tiếng thứ 3720 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Sao Vine Tayvion Power

Một trong những tính cách Vine đầu thiếu niên, đạt 1 triệu người theo dõi vào tháng giêng năm 2015, cũng là một diễn viên, vũ công, và diễn viên hài.
Cha ông là đồng tính Vine DeStorm Power.
 
 

Tayvion Power thời trẻ

Ông đăng video đầu tiên của mình để Vine vào ngày 12 tháng 6 năm 2013, tích lũy 200.000 tín đồ đầu tiên của mình chỉ trong 5 tháng.

Cuộc sống gia đình Tayvion Power

Ông lớn lên tại Washington DC và sau đó chuyển đến Los Angeles với cha mình.

Sao Vine Tayvion Power trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cộng tác trong một video Vine với Carter Reynolds gọi là "Tôi và Carter Reynolds, tôi thậm chí còn không nhận anh ta." Ông cũng thường xuyên phối hợp với các Malak Watson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tayvion Power

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Tayvion Power (13-1) trong lịch sử

 • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
 • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
 • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Tayvion Power trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-1-2001

Ghi chú về Sao Vine Tayvion Power

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tayvion Power được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Tayvion Power có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Vine Tayvion Power là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tayvion Power sinh ra ở đâu?, Sao Vine Tayvion Power bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Tayvion Power là ai? Sao Vine Tayvion Power và bạn trai/ bạn gái, Tayvion Power và chồng con/ vợ con, Tayvion Power và người yêu