Sao Vine Toby Randall

Ảnh của Toby Randall #
120
Sao Vine

Toby Randall

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 6-8-2001 (21 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #5818

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao Vine Toby Randall

Sao Vine Toby Randall là ai?
Ca hát cảm giác người mất Internet của cơn bão bằng cách gửi bài cover những bài hát các nghệ sĩ hàng đầu trên cả YouTube và Vine. Ông đã vượt qua 70 triệu lượt xem trên YouTube vào lúc ông 12 tuổi.
Ông gia nhập câu lạc bộ 1 triệu người theo dõi trên Vine vào tháng Tám năm 2014 và đã vượt qua 100. 000 thuê bao trên YouTube vào tháng Chín năm 2014.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông bắt đầu đăng nhạc của mình vào phương tiện truyền thông xã hội trong tháng mười một năm 2013.

Cuộc sống gia đình

Anh đến từ Northampton, Anh, Vương quốc Anh. Ông có một người em trai tên là Luke.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Toby Randall là ai?
Ông đã thực hiện tại DigiFest Anh vào năm 2014 cùng với Alfie Deyes, Zoella Sugg, Marcus Butler, và nhiều hơn nữa.

Chiều cao cân nặng Sao Vine Toby Randall

Sao Vine Toby Randall cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Toby Randall

Sao Vine Toby Randall sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Toby Randall sinh ngày 6-8-2001 (21 tuổi).
Sao Vine Toby Randall sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Toby Randall sinh ra tại Nước Anh. Là Sao Vine sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Toby Randall xếp hạng nổi tiếng thứ 5818 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 6-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Toby Randall

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày sinh Toby Randall (6-8) trong lịch sử

 • Ngày 6-8 năm 1806: Hoàng đế Francis II thoái vị đánh dấu sự kết thúc của đế chế La Mã.
 • Ngày 6-8 năm 1825: Quốc gia Bolivia tuyên bố độc lập khỏi Peru.
 • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
 • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
 • Ngày 6-8 năm 1962: Jamaica giành được độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
 • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật về Quyền bỏ phiếu năm 1965, cấm các loại thuế thăm dò ý kiến ​​và các bài kiểm tra khả năng đọc viết đã hạn chế việc đăng ký của cử tri da đen ở miền Nam.
 • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và chủ tịch Sinn Fein Gerry Adams gặp nhau — lần đầu tiên sau 76 năm một nhà lãnh đạo Anh và một đồng minh IRA gặp nhau.
 • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger đã tuyên bố ứng cử để thay thế Grey Davis làm thống đốc California cho Jay Leno trong chương trình Tonight Show.
 • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một chiếc xe thám hiểm cỡ SUV, đã hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của người thám hiểm đã được lên kế hoạch trong hai năm tới, nhưng vì điện của Curiosity được cung cấp bởi plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp thông tin chi tiết về sao Hỏa trong nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-8-2001

Ghi chú về Sao Vine Toby Randall

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Toby Randall được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Toby Randall có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: