Sao YouTube Amanda Mandingo

Amanda Mandingo

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #6326

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Amanda Mandingo

Sao YouTube Amanda Mandingo sinh ngày 2-11-1995 tại Nước Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Amanda Mandingo xếp hạng nổi tiếng thứ 6326 trên thế giới và thứ 667 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Amanda Mandingo

Người sáng tạo nội dung YouTube video hài hước và mục vlog cho kênh phổ biến của cô Amanda của Chronicles. Một số video phổ biến hơn cô bao gồm "nhuộm My chân tóc tím", "Tôi sáp Tắt Lông mày của tôi" và "Xăm Myself Vì Đức Chúa Trời."
Kênh của cô đã kiếm được hơn 500.000 thuê bao.
 
 

Amanda Mandingo thời trẻ

Cô đã ra mắt kênh AmandasChronicles cô vào tháng Mười năm 2012, nhưng đã không giới thiệu mình đến với cộng đồng YouTube cho đến khi đăng video đầu tiên của mình, "A Whole New World !," một tháng sau đó.

Cuộc sống gia đình Amanda Mandingo

Cô đã cư trú tại Los Angeles, CA trong tăng của mình trên YouTube. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh trên Instagram với bạn gái của mình.

Sao YouTube Amanda Mandingo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Jake Giàu đã được đặc trưng trong video của mình "Úc Tìm hiểu để Twerk."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Amanda Mandingo

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Amanda Mandingo (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Amanda Mandingo trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-11-1995

Ghi chú về Sao YouTube Amanda Mandingo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Amanda Mandingo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Amanda Mandingo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Amanda Mandingo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Amanda Mandingo sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Amanda Mandingo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Amanda Mandingo là ai? Sao YouTube Amanda Mandingo và bạn trai/ bạn gái, Amanda Mandingo và chồng con/ vợ con, Amanda Mandingo và người yêu