Sao YouTube Andrew Foy

Andrew Foy

Nơi sống/ làm việc: Las Vegas

Ngày tháng năm sinh: 28-9-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #8555

Facebook: https://www.instagram.com/andrew_foy_/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andrew Foy

Sao YouTube Andrew Foy sinh ngày 28-9-2001 tại Thành phố Las Vegas, bang Nevada- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Andrew Foy xếp hạng nổi tiếng thứ 8555 trên thế giới và thứ 1057 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Andrew Foy

Andrew Foy là một nhân vật nổi tiếng trên Youtube và các mạng xã hội. Trên kênh Youtube của mình Andrew Foy đã thu hút trên 330.000 lượt người theo dõi. Anh nổi tiếng nhờ đăng tải các video cover các ca khúc nổi tiếng lên kênh Youtube của mình. Video của Foy thu hút được nhiều lượt xem nhất đó là video cover single của Maroon 5 mang tên "Maps" và ca khúc hit của ca sĩ Passenger là "Let Her Go."

Cuối năm 2011, Foy bắt đầu đăng tải video cover ca khúc nổi tiếng trên kênh Youtube của mình. Video đầu tiên anh chia sẻ đó chính là bản cover ca khúc của Pink Panther Theme Song, khi đó anh chỉ là cậu bé 10 tuổi. Năm 2015 Foy tiếp tục gây chú ý qua bản cover ca khúc hit "Take Me To Church" của ca sĩ nhạc Blue Hozie.

 
 

Cuộc sống gia đình Andrew Foy

Andrew Foy là thành viên của một gia đình có gốc Hàn Quốc và châu Âu. Chị gái của Foy là Renee và mẹ của anh tên là Nikki.

Sao YouTube Andrew Foy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Andrew Foy từng gặp nữ diễn viên Jennette McCurdy tại Las Vegas vào năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Andrew Foy

Chân dung Sao YouTube Andrew Foy
Chân dung Sao YouTube Andrew Foy
Andrew Foy chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên người thân
Andrew Foy chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên người thân
Hình ảnh sao Youtube Andrew Foy bên cây thông Noel
Hình ảnh sao Youtube Andrew Foy bên cây thông Noel
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Andrew Foy
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Andrew Foy
Andrew Foy là Sao Youtube người Mỹ
Andrew Foy là Sao Youtube người Mỹ
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 28-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Andrew Foy

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Andrew Foy (28-9) trong lịch sử

 • Ngày 28-9 năm 1542: thám hiểm Bồ Đào Nha Juan Rodr & iacute; guez Cabrillo đến ngày nay San Diego
 • Ngày 28-9 năm 1781: Các chiến dịch đóng cửa của cuộc Cách mạng Mỹ ở Yorktown Heights, bang Virginia. Bắt đầu.
 • Ngày 28-9 năm 1920: Tám Chicago White Sox cầu thủ đã bị truy tố để sửa chữa World Series 1919 tại các "scandal Đen Sox."
 • Ngày 28-9 năm 1924: Hai máy bay quân đội Hoa Kỳ đã hạ cánh ở Seattle sau khi hoàn thành vòng quanh thế giới bay đầu tiên trong 175 ngày.
 • Ngày 28-9 năm 1939: Một thỏa thuận Đức-Xô chia Ba Lan giữa phát xít Đức và Liên Xô.
 • Ngày 28-9 năm 1967: Walter Washington đã trở thành thị trưởng đầu tiên của Quận Columbia.
 • Ngày 28-9 năm 1972: Nhật Bản và Trung Quốc cộng sản đã đồng ý tái lập quan hệ ngoại giao.
 • Ngày 28-9 năm 1989: Cựu Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos E. chết lưu vong ở Hawaii.
 • Ngày 28-9 năm 1991: Jazz lớn Miles Davis chết.
 • Ngày 28-9 năm 2003: Althea Gibson, người chơi quần vợt người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành chiến thắng ở Wimbledon, qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Andrew Foy trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Las Vegas

Ghi chú về Sao YouTube Andrew Foy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andrew Foy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Andrew Foy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Andrew Foy. Andrew Foy sinh ngày 28 tháng 9 năm 2001 tại Thành phố Las Vegas, bang Nevada- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andrew Foy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Andrew Foy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube andrew foy. andrew foy profile
Sao YouTube Andrew Foy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andrew Foy sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Andrew Foy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Andrew Foy là ai? Sao YouTube Andrew Foy và bạn trai/ bạn gái, Andrew Foy và chồng con/ vợ con, Andrew Foy và người yêu