Sao YouTube Annie's Vlogs

Annie's Vlogs

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 26-1-2006 (14 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #5853

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Annie's Vlogs

Sao YouTube Annie's Vlogs sinh ngày 26-1-2006 tại Nước Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Annie's Vlogs xếp hạng nổi tiếng thứ 5853 trên thế giới và thứ 583 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Annie's Vlogs

Vlogger YouTube người nổi tiếng với kênh vlog Annie cô. Cô đã trở nên phổ biến cho mục vlog hai tuần cô thường cung cấp cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống hàng ngày của mình như là một preteen.
Cô đã thu thập được hơn 35.000 thuê bao kênh YouTube của cô kể từ khi bắt đầu của nó. Một trong những video phổ biến nhất của cô ở đó, "SHOPPING cho phòng ngủ của tôi làm cho hơn | Target & Marshalls"., Đã kiếm được hơn 430.000 tổng số lượt xem
 
 

Annie's Vlogs thời trẻ

Cô bắt đầu kênh YouTube của cô vào ngày 31 tháng 8 năm 2015. Cô đăng tải video đầu tiên của mình có trên 02 Tháng Chín 2015.

Cuộc sống gia đình Annie's Vlogs

Mẹ cô đã hành động như một người điều tiết cho kênh của mình.

Sao YouTube Annie's Vlogs trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đối với sinh nhật thứ 10 của cô, cô đã có thể nhìn thấy Colleen Evans như Miranda Sings sống, mà bà đã ghi chép trong một mục vlog trên kênh YouTube của cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 26-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Annie's Vlogs

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Annie's Vlogs (26-1) trong lịch sử

 • Ngày 26-1 năm 1788: Những người định cư châu Âu đầu tiên hạ cánh tại Sydney, Australia.
 • Ngày 26-1 năm 1802: Quốc hội thông qua một hành động kêu gọi thành lập một thư viện trong Capitol.
 • Ngày 26-1 năm 1837: Michigan trở thành tiểu bang thứ 26 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-1 năm 1950: Ấn Độ, ba năm sau khi giành được độc lập từ Vương quốc Anh, chính thức trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 26-1 năm 1979: Cựu Phó Tổng thống Nelson Rockefeller đã chết ở New York vào lúc 70 tuổi.
 • Ngày 26-1 năm 1988: Andrew Lloyd Webber của The Phantom of the Opera mở trên sân khấu Broadway. Nó sẽ đi vào để trở thành dài nhất Broadway show.
 • Ngày 26-1 năm 1993: Vaclav Havel được bầu làm chủ tịch của Cộng hòa Séc mới.
 • Ngày 26-1 năm 2001: Một trận động đất 7,7 độ richter làm rung chuyển bang Gujarat, Ấn Độ, giết chết hơn 20.000 người.
 • Ngày 26-1 năm 2004: Tổng thống Hamid Karzai đã ký bản hiến pháp mới của Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Annie's Vlogs trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-1-2006

Ghi chú về Sao YouTube Annie's Vlogs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Annie's Vlogs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Annie's Vlogs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Annie's Vlogs là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Annie's Vlogs sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Annie's Vlogs bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Annie's Vlogs là ai? Sao YouTube Annie's Vlogs và bạn trai/ bạn gái, Annie's Vlogs và chồng con/ vợ con, Annie's Vlogs và người yêu