Sao YouTube Carson Lueders

Carson Lueders

Nơi sống/ làm việc: Spokane

Ngày tháng năm sinh: 26-7-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #2417

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carson Lueders

Sao YouTube Carson Lueders sinh ngày 26-7-2001 tại Thành phố Spokane, bang Washington- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Carson Lueders xếp hạng nổi tiếng thứ 2417 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Carson Lueders

Sao YouTube đã phát hành một ca khúc hit và video âm nhạc được gọi là "Beautiful" vào năm 2014. Ông đã tích lũy được hơn 490.000 thuê bao trên mang tên kênh YouTube của mình.
Ông đã phát triển một danh tiếng cho bao gồm ca khúc của Keith Urban huyền thoại.
 
 

Carson Lueders thời trẻ

Ông đề cập một số bài hát của Justin Bieber đã được quảng bá trên kênh YouTube của mình.

Cuộc sống gia đình Carson Lueders

Ông sinh ra ở Spokane, Washington. Cha mẹ của ông được đặt tên là Jon và Diane Lueders. Ông có một em gái tên là Olivia và một em trai tên là Jackson.

Sao YouTube Carson Lueders trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong số các nghệ sĩ, ông đã bao phủ là ca sĩ Úc Cody Simpson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Carson Lueders

Chân dung Sao YouTube Carson Lueders
Chân dung Sao YouTube Carson Lueders
Một bức ảnh mới về Carson Lueders- Sao YouTube nổi tiếng Spokane- Washington
Một bức ảnh mới về Carson Lueders- Sao YouTube nổi tiếng Spokane- Washington
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Carson Lueders
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Carson Lueders
Một hình ảnh chân dung của Sao YouTube Carson Lueders
Một hình ảnh chân dung của Sao YouTube Carson Lueders
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 26-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Carson Lueders

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Carson Lueders (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Carson Lueders trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Spokane

Ghi chú về Sao YouTube Carson Lueders

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carson Lueders được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Carson Lueders có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Carson Lueders. Carson Lueders sinh ngày 26 tháng 7 năm 2001 tại Thành phố Spokane, bang Washington- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Carson Lueders. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Carson Lueders. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube carson lueders. carson lueders profile
Sao YouTube Carson Lueders là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carson Lueders sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Carson Lueders bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Carson Lueders là ai? Sao YouTube Carson Lueders và bạn trai/ bạn gái, Carson Lueders và chồng con/ vợ con, Carson Lueders và người yêu