Sao YouTube Cee Jay

Cee Jay

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #77457

Facebook: https://www.facebook.com/itsprincejay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cee Jay

Sao YouTube Cee Jay sinh ngày 10-1-1989 tại Nước Nigeria. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Cee Jay xếp hạng nổi tiếng thứ 77457 trên thế giới và thứ 4675 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Cee Jay

Cee Jay (tên thật là Igbokoyi Jesuloluwa) được biết đến là chàng trai Nigeria siêu tiếng Việt, một hot Youtuber với những video được nhiều người yêu thích và cả những bản cover các bài hát tiếng Việt như: Sau tất cả, Về đâu mái tóc người thương... Là chàng trai nước ngoài nhưng hiểu biết văn hóa Việt Nam và nói tiếng Việt vô cùng thành thạo, Cee Jay đang làm chủ kênh Youtube trải nghiệm món ăn, khám phá cuộc sống ở Việt Nam với những video triệu view.
Cee Jay học tiếng Việt từ bạn gái, Youtube nhưng nhiều nhất là ở bến xe bus trên đường đi học mỗi ngày. Gặp ai, Cee Jay cũng nói xin chào, nhiều người cười Cee Jay. Anh nói cười anh thì được nhưng phải sửa lại cho anh. Và thế mỗi ngày tiếng Việt của Cee Jay lại tiến bộ hơn một chút. Hiện tại, Cee Jay nói tiếng Việt rất tốt, câu nào cũng tròn vành, rõ nghĩa. Thậm chí, nhiều người bạn khen Cee Jay nói chuẩn như người Hà Nội. Cee Jay biết cả tiếng "lóng" giới trẻ hay dùng. Nhưng là giáo viên dạy tiếng Anh tại 9 trường học nên Cee Jay rất ít khi dùng. Anh cho rằng sẽ không hay chút nào nếu học sinh nghe được.
Tốt nghiệp Đại học, Cee Jay từng có thời gian làm quản lý tại một số công ty ở Hà Nội. Sau đó, bạn anh giới thiệu một số trường mầm non đang tuyển giáo viên tiếng Anh nên Cee Jay quyết định thử sức.
Cee Jay đã đi nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Chàng trai Nigeria đã quen với đồ ăn Việt. Anh thích bún chả và yêu nhất quán "bún chả Obama". Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn chưa thể làm quen với trứng vịt lộn, tiết canh và mắm tôm, đặc biệt rất sợ khi nghe đến hai từ "thịt chó".
 
 

Cee Jay thời trẻ

Những ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và học tiếng Việt, Cee Jay gặp rất nhiều khó khăn. Máy bay quá cảnh ở Thái Lan rồi mới đáp xuống Việt Nam. Từ Thái Lan, Cee Jay đã gặp nhiều người Việt. Cee Jay lắng nghe mọi người nói chuyện và không nghĩ mình có thể nói được tiếng Việt.
Cee Jay thầm nhủ cố học xong và ở Việt Nam 4-5 tháng thôi. Trong suốt 5 tháng đầu, Cee Jay không ăn được gì ngoài bánh mì và cơm rang.

Cuộc sống gia đình Cee Jay

Cee Jay sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em. Cha mẹ Cee Jay khá thành đạt, là chủ một hệ thống các trường học tại Nigeria. Cee Jay từng sống và học tập ở Anh, Mỹ. 5 năm trước, trường Đại học của Anh liên kết với một trường Đại học ở Hà Nội. Đây cũng là cơ duyên để Cee Jay đến Việt Nam. Duyên số cho Cee Jay quen và yêu một cô gái Việt Nam. Cee Jay yêu cô ấy và yêu Việt Nam lúc nào không hay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Cee Jay

Sao Youtube Cee Jay thành thạo tiếng Việt
Sao Youtube Cee Jay thành thạo tiếng Việt
Thân hình quyến rũ của sao Youtube Cee Jay
Thân hình quyến rũ của sao Youtube Cee Jay
Sao Youtube Cee Jay rất yêu Việt Nam
Sao Youtube Cee Jay rất yêu Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cee Jay

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Cee Jay (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Common Sense Thomas Paine, có ảnh hưởng lớn các tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập, đã được công bố.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt đầu tiên ngầm chở khách, Metropolitan, mở ra ở London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội Quốc ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đầu tiên của Liên Hiệp Quốc triệu tập tại London.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Các thượng nghị sĩ Mỹ gốc Phi đầu tiên của dân chúng bầu chọn, Edward Brooke Massachusetts, mất chỗ ngồi của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Việc Hoa Kỳ và Vatican tái lập quan hệ ngoại giao sau khi nghỉ 117 năm.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Bắc Triều Tiên thông báo rằng họ đã rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Cee Jay trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-1-1989

Ghi chú về Sao YouTube Cee Jay

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cee Jay được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Cee Jay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Cee Jay là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cee Jay sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Cee Jay bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Cee Jay là ai? Sao YouTube Cee Jay và bạn gái, Cee Jay và vợ con, Cee Jay và người yêu