Sao YouTube Chu Duyên

Chu Duyên

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #26712

Facebook: https://www.facebook.com/ChuDuyenGuitar/?fref=mentions

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chu Duyên

Sao YouTube Chu Duyên sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Chu Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 26712 trên thế giới và thứ 2840 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Chu Duyên

Chu Duyên tên thật là Chu Thị Duyên, có biệt danh là Diên Bún, là một gương mặt quen thuộc của những ai dùng TikTok. Chu Duyên có sở thích ca hát và thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ từ những năm đầu đại học. Vốn là một người nhút nhát nhưng khi được thể hiện tài năng ca hát của mình thì cô nàng lại khá tự tin. Những bài hát Chu Duyên đã cover như: Lạc trôi, Sóng, Em nhớ anh... đều được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình. Cho đến tháng 9 năm 2018, bản cover ca khúc "Hãy xem em là giấc mơ" của Chu Duyên được phát trên mạng thì cái tên Chu Duyên mới được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều hơn.

Những video cover mới của Chu Duyên luôn nằm trong top view được xem nhiều nhất của các trang fanpage Facebook về giải trí và âm nhạc như Yeah1 Music, Phở, Acoustic Music Corner, Chi.. đã đem mang cho Chu Duyên số lượng người theo dõi trên Facebook là 75 nghìn lượt. Bên cạnh mạng xã hội Facebook, Duyên còn xây dựng một kênh Youtube của riêng mình có tên là Chu Duyên Bún. Với giọng hát sâu lắng, truyền cảm, kênh youtube của cô nàng đã đạt hơn 393 nghìn người đăng ký và sở hữu nút bạc của Youtube sau một thời gian rất ngắn.

Được biết, Chu Duyên là người Hà Tĩnh, hiện dang là sinh viên năm cuối khoa Báo chí của trường Đại hcoj Khoa học Huế. Cô là một người có đam mê ca hát từ bé. Cô thường xuyên tham gia các cuộc thi văn nghệ tại trường và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Ngoài ra, Chu Duyên còn tham gia một cố CLB Guitar nên thi thoảng cũng được mời biểu diễn ở vài địa điểm trong thành phố Huế. Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Chu Duyên cho biết sẽ dành toàn thời gian cho âm nhạc và các hoạt động trên các mạng xã hội như quay clip, livestream. Cô sẽ dành thời gian đầu tư cho hai kênh chính của mình là Youtube và Facebook, và cố gắng rinh nút vàng của Youtube trong thời gian sớm nhất có thể. Cô nàng cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều người ủng hộ mình hơn nữa

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Chu Duyên

Ảnh chân dung Sao Youtube Chu Duyên
Ảnh chân dung Sao Youtube Chu Duyên
Bức ảnh mới về Sao Youtube Chu Duyên
Bức ảnh mới về Sao Youtube Chu Duyên
Hình ảnh dễ thương của Sao Youtube Chu Duyên
Hình ảnh dễ thương của Sao Youtube Chu Duyên
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Chu Duyên
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Chu Duyên
Ảnh Sao Youtube Chu Duyên đang chơi guitar
Ảnh Sao Youtube Chu Duyên đang chơi guitar
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Duyên

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Chu Duyên trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Sao YouTube Chu Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Chu Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Chu Duyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chu Duyên sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Chu Duyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Chu Duyên là ai? Sao YouTube Chu Duyên và bạn trai/ bạn gái, Chu Duyên và chồng con/ vợ con, Chu Duyên và người yêu