Sao YouTube Cuddleofdeath

Cuddleofdeath

Nơi sống/ làm việc: Miami

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1990 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #23317

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao YouTube Cuddleofdeath

Sao YouTube Cuddleofdeath là ai?
Tên cô ấy là Kristen, và cô ấy là một nữ Pokemon Hãy Chơi game thủ rất phổ biến trên YouTube cũng được biết đến với những cuộc săn sáng bóng của mình và chủ đề cuộc chiến Pokemon WiFi. chơi game của cô có thể được nhìn thấy trực tiếp trên mạng truyền hình trực tiếp Twitch là tốt.
Cô là người sáng lập của TheStaleNoodles nhóm rap, viết bài hát và biểu diễn chúng với bốn người bạn khác của cô. Trong khi học đại học, cô đã dành thời gian của mình làm thơ và dạy mình về lập trình, thiết kế web, và Nga.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô sử dụng để đi cưỡi và câu cá tại lần và thậm chí sử dụng để tham gia đua xe thùng. Cô đã có hầu hết tóc cô cắt đứt khi cô còn nhỏ để quyên góp cho các Khóa phi lợi nhuận của tình yêu. Cô dành hầu hết thời gian của mình chơi MMORPG thế giới bao la phổ biến của Warcraft.

Cuộc sống gia đình

Cha cô đã là một ngôi sao khách mời trong một số video của cô và luồng trực tiếp trong quá khứ. Cô sống trong một trang trại và giúp gia đình chăm sóc của con ngựa. Cô cũng đã từng làm việc cùng với gia đình của mình để giúp phục hồi các loài động vật như diều hâu, sóc, thú có túi, và chim bồ nông.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Cuddleofdeath là ai?
Cô ấy là một phần của các kênh nhóm Pokemon lớn nhất, LumioseStation, và là một trong những người sáng lập ban đầu của kênh. TheKingNappy cũng là một thành viên của nhóm.

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Cuddleofdeath

Sao YouTube Cuddleofdeath cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cuddleofdeath

Sao YouTube Cuddleofdeath sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cuddleofdeath sinh ngày 4-5-1990 (33 tuổi).
Sao YouTube Cuddleofdeath sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cuddleofdeath sinh ra tại Thành phố Miami, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Cuddleofdeath xếp hạng nổi tiếng thứ 23317 trên thế giới và thứ 2410 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 4-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Cuddleofdeath

  • Tòa án tối cao Hoa Kỳ phản đối luật cấm đốt cờ (ngày 11 tháng 6).
  • Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ lật lại kết tội Iran-Contra của Oliver North (ngày 20 tháng 7).
  • Đảng Cộng hòa lùi bước trong cuộc bầu cử giữa kỳ (ngày 8 tháng 11).

Ngày sinh Cuddleofdeath (4-5) trong lịch sử

  • Ngày 4-5 năm 1626: Tổng đốc người Hà Lan Peter Minuit đã đổ bộ vào Manhattan, nơi sau này ông ta mua lại với giá 24 đô la bằng vải và cúc đồng.
  • Ngày 4-5 năm 1886: Bạo loạn ở Quảng trường Haymarket đã nổ ra do một cuộc biểu tình lao động.
  • Ngày 4-5 năm 1932: Kẻ thù số một của công chúng, Al Capone, đã bị bỏ tù vì trốn thuế.
  • Ngày 4-5 năm 1959: Lễ trao giải Grammy đầu tiên đã được tổ chức.
  • Ngày 4-5 năm 1961: Các nhà hoạt động dân quyền, được gọi là "những người tự do", đã rời Washington, DC để đến New Orleans.
  • Ngày 4-5 năm 1970: Bốn sinh viên Đại học Bang Kent đã bị các thành viên Vệ binh Quốc gia bắn hạ trong một cuộc biểu tình chống Chiến tranh Việt Nam.
  • Ngày 4-5 năm 1998: Unabomber, Ted Kaczynski, bị kết án 4 tù chung thân cộng 30 năm vì hàng loạt vụ đánh bom khiến 3 người thiệt mạng và 23 người bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Miami

Ghi chú về Sao YouTube Cuddleofdeath

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cuddleofdeath được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Cuddleofdeath có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: