Sao YouTube Dulce Candy

Dulce Candy

Nơi sống/ làm việc: Mexico

Ngày tháng năm sinh: 20-8-1987 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #6441

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dulce Candy

Sao YouTube Dulce Candy sinh ngày 20-8-1987 tại Nước Mexico. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dulce Candy xếp hạng nổi tiếng thứ 6441 trên thế giới và thứ 676 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Dulce Candy

Vẻ đẹp và thời trang vlogger nào xuất bản Do-It-Yourself và video hướng dẫn cho kênh YouTube vô cùng phổ biến cô DulceCandy87. Cô có một kênh thứ hai, nơi cô vlog ngẫu nhiên về cuộc sống và gia đình cô gọi DulceCandyTV.
Cô đã trở thành một thành viên của câu lạc bộ triệu người theo dõi trên Instagram vào mùa thu năm 2014. Cô đã vượt qua 2,1 triệu thuê bao trên YouTube vào tháng Tư năm 2016.
 
 

Dulce Candy thời trẻ

Cô gia nhập quân đội sau trung học và phục vụ tại Iraq trong hơn một năm. Cô đã làm việc như một thợ cơ khí trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trên YouTube trong năm 2008.

Cuộc sống gia đình Dulce Candy

Cô được sinh ra tại Mexico và lớn lên ở miền Nam California với hai chị em cô. Tên thật của cô là Dulce Kẹo Tejada. Cô có một con trai tên là Izek người sinh ngày 27 tháng 1, năm 2011. Cô kết hôn với Jesse Ruiz.

Sao YouTube Dulce Candy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã tạo ra hướng dẫn trang điểm dựa trên các phong cách nổi tiếng từ nhân vật nổi tiếng như Katy Perry, Lady Gaga, Selena Gomez, và nhiều hơn nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 20-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dulce Candy

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Dulce Candy (20-8) trong lịch sử

  • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần của chính sách xã hội vĩ đại của ông, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội kinh tế, trong số những thứ khác, thành lập các chương trình Head Start.
  • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các nước khối Hiệp ước Warsaw khác xâm lược Tiệp Khắc.
  • Ngày 20-8 năm 1977: Các thăm dò không gian Voyager 2 đã được đưa ra. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là cách trái đất hơn 7 tỷ dặm.
  • Ngày 20-8 năm 1980: Ý Reinhold Messner đã đi lên solo thành công đầu tiên của núi Everest và không có oxy.
  • Ngày 20-8 năm 1998: tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
  • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods đã giành giải vô địch PGA trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Ben Hogan vào năm 1953 để giành chiến thắng ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

Dulce Candy trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-8-1987

Ghi chú về Sao YouTube Dulce Candy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dulce Candy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Dulce Candy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Dulce Candy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dulce Candy sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Dulce Candy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Dulce Candy là ai? Sao YouTube Dulce Candy và bạn trai/ bạn gái, Dulce Candy và chồng con/ vợ con, Dulce Candy và người yêu