Sao YouTube Haley Phạm

Haley Phạm

Nơi sống/ làm việc: Austin

Ngày tháng năm sinh: 5-12-2000 (20 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #5219

Facebook: https://www.youtube.com/user/sodapop738

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Haley Phạm

Sao YouTube Haley Phạm sinh ngày 5-12-2000 tại Thành phố Austin, bang Texas- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Haley Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 5219 trên thế giới và thứ 472 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Sao YouTube Haley Phạm

Haley Phạm là một beauty blogger gốc Việt nổi tiếng trong giới trẻ Mỹ. Cô sở hữu trang cá nhân hơn 964.000 người theo dõi và gần 2,3 triệu người đăng ký kênh YouTube.
Ngay từ năm 12 tuổi Haley Phạm đã bén duyên với công việc làm blogger. Haley Phạm thường quay vlog chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống, chuyện trường lớp, tình yêu học đường, các mẹo làm đẹp, thời trang… Những video của cô đều thu hút hơn trăm nghìn lượt xem. Và từ đó cái tên Haley Phạm được rất nhiều những bạn trẻ biết đến.
Không chỉ có tài ăn nói cuốn hút, dễ thương, gần gũi và giản dị, Haley Phạm còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cá tính với nụ cười rạng rỡ lức nào cũng thường trực trên môi. Bên cạnh đó Haley Phạm còn có vóc dáng khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm. Haley Phạm cũng là gương mặt người mẫu được nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn. Và từ đó nguồn thu nhập của Haley Phạm tăng lên một cách đáng kể.
Haley Phạm được coi là một trong những beauty blogger sáng giá tiếp nối sự thành công cho các đàn chị trên mình trong lĩnh vực làm đẹp này.
Hi vọng trong thời gian tới Haley Phạm sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường cô đã chọn lựa.
 
 

Cuộc sống gia đình Haley Phạm

Cô sinh ra ở Austin, Texas.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Haley Phạm

Hình ảnh Haley Phạm xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Haley Phạm xinh đẹp quyến rũ
Haley Phạm xinh đẹp dịu dàng
Haley Phạm xinh đẹp dịu dàng
Haley Phạm khoe dáng trong nắng vàng
Haley Phạm khoe dáng trong nắng vàng
Haley Phạm với nụ cười quyến rũ
Haley Phạm với nụ cười quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Haley Phạm

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Haley Phạm (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Haley Phạm trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Austin

Ghi chú về Sao YouTube Haley Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Haley Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Haley Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Haley Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Haley Phạm sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Haley Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Haley Phạm là ai? Sao YouTube Haley Phạm và bạn trai/ bạn gái, Haley Phạm và chồng con/ vợ con, Haley Phạm và người yêu