Sao YouTube Hayla Ghazal

nguoinoitieng.tv large #
2270
Sao YouTube

Hayla Ghazal

Nơi sống/ làm việc: Syria

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #19105

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hayla Ghazal

Sao YouTube Hayla Ghazal sinh ngày 24-7-1995 tại Nước Syria. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hayla Ghazal xếp hạng nổi tiếng thứ 19105 trên thế giới và thứ 2270 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Hayla Ghazal

Vẻ đẹp và lối sống guru nổi tiếng với kênh truyền hình Hayla YouTube của cô, nơi cô ấy đã đạt được hơn 1 triệu thuê bao. Cô cũng đã đi vào để tìm thấy các cửa hàng váy cưới và buổi tối Hayla Couture.
Cô theo học trường Đại học Mỹ ở Dubai để kiếm được một mức độ trong quản lý kinh doanh.
 
 

Hayla Ghazal thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp thời trang của cô ở tuổi mười lăm khi cô có một công việc bán thời gian tại một cơ quan thời trang.

Cuộc sống gia đình Hayla Ghazal

Cô đã giới thiệu em gái Alma trong video như "Trang điểm Challenge Với My Sister."

Sao YouTube Hayla Ghazal trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong tháng 12 năm 2015, cô đăng các thách thức phim hợp tác "Whisper Challenge với Balqees Fathi."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 24-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hayla Ghazal

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hayla Ghazal (24-7) trong lịch sử

 • Ngày 24-7 năm 1847: Brigham Young và những thành viên đầu tiên của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter Day Saints (Mormon) đến Great Salt Lake.
 • Ngày 24-7 năm 1862: Martin Van Buren, tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ, đã chết trong kinderhook, N.Y.
 • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang miền Nam đầu tiên được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 24-7 năm 1937: Buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong trường hợp Scottsboro đã được thả xuống.
 • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon đã phải quay trên băng Nhà Trắng với công tố viên đặc biệt Watergate.
 • Ngày 24-7 năm 2002: Chín người thợ mỏ bị mắc kẹt trong một mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đã được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Hayla Ghazal trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-7-1995

Ghi chú về Sao YouTube Hayla Ghazal

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hayla Ghazal được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Hayla Ghazal có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Hayla Ghazal. Hayla Ghazal sinh ngày 24 tháng 7 năm 1995 tại Nước Syria, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hayla Ghazal. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Hayla Ghazal. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube hayla ghazal. hayla ghazal profile
Sao YouTube Hayla Ghazal là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hayla Ghazal sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Hayla Ghazal bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Hayla Ghazal là ai? Sao YouTube Hayla Ghazal và bạn trai/ bạn gái, Hayla Ghazal và chồng con/ vợ con, Hayla Ghazal và người yêu