Sao YouTube Jack Vale

Jack Vale

Nơi sống/ làm việc: Lodi

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #9653

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jack Vale

Sao YouTube Jack Vale sinh ngày 2-9-1973 tại Thành phố Lodi, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Jack Vale xếp hạng nổi tiếng thứ 9653 trên thế giới và thứ 1154 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Sao YouTube Jack Vale

Nghệ sĩ YouTube nổi tiếng, người được biết đến với việc thực hiện trò đùa mà anh cho là "pooter" trò đùa có tính năng máy ảnh ẩn. Trong năm 2014, ông đã giành được một giải thưởng có chảy ào ào Best Prank Series.
Ông đã thực hiện hành động của mình tại lễ trao giải Grammy lần thứ 53 về nhân vật nổi tiếng. series thực tế của ông Jack Vale tuyến bắt đầu phát sóng trên HLN trong tháng Giêng năm 2015.
 
 

Jack Vale thời trẻ

Ông xuất hiện trên đài TBS vào cuối đêm diễn Lopez Tonight biểu diễn các loại hình trò chơi khăm anh ta trên kênh YouTube của mình.

Cuộc sống gia đình Jack Vale

Ông có năm người con, Jazmyn, Madysyn, Jake, Chris và Jaxon, với vợ Sherry.

Sao YouTube Jack Vale trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phối hợp với Mediocrefilms sao Greg Benson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 2-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jack Vale

  • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
  • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
  • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Jack Vale (2-9) trong lịch sử

  • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
  • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
  • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
  • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
  • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Jack Vale trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lodi

Ghi chú về Sao YouTube Jack Vale

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jack Vale được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Jack Vale có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Jack Vale. Jack Vale sinh ngày 2 tháng 9 năm 1973 tại Thành phố Lodi, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jack Vale. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Jack Vale. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube jack vale. jack vale profile
Sao YouTube Jack Vale là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jack Vale sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Jack Vale bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Jack Vale là ai? Sao YouTube Jack Vale và bạn trai/ bạn gái, Jack Vale và chồng con/ vợ con, Jack Vale và người yêu

Website liên kết