Sao YouTube Jordan Mathewson

Jordan Mathewson

Nơi sống/ làm việc: Montana

Ngày tháng năm sinh: 24-4-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #5837

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jordan Mathewson

Sao YouTube Jordan Mathewson sinh ngày 24-4-1991 tại Bang Montana, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Jordan Mathewson xếp hạng nổi tiếng thứ 5837 trên thế giới và thứ 629 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Sao YouTube Jordan Mathewson

Tốt hơn được gọi theo tên của ông Creature Kootra, ông là một Machinima và Hãy chơi sáng tạo nội dung video là người sáng lập và chủ sở hữu của The Creatures LLC.
Ông làm việc trên một video âm nhạc cho The Crystal Method đó là, lúc đầu tiên, một bí mật Machinima dự án.
 
 

Jordan Mathewson thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình Machinima sử dụng các trò chơi Call of Duty 4 và ngay sau khi bắt đầu có tính năng game Halo.

Cuộc sống gia đình Jordan Mathewson

Ông kết hôn với Monica Mathewson vào ngày 5 tháng 11 năm 2011 nhưng hai ly dị ba năm sau đó. Ông sống tại Scotland trong khoảng 5 năm trước khi chuyển đến Colorado.

Sao YouTube Jordan Mathewson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một thành viên của CreatureHub cùng với UberHaxorNova.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jordan Mathewson

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
  • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
  • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Jordan Mathewson (24-4) trong lịch sử

  • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội được thành lập.
  • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ ..
  • Ngày 24-4 năm 1915: Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu trục xuất người Armenia đã dẫn đến vụ thảm sát giữa 600.000 và 1,5 triệu người Armenia.
  • Ngày 24-4 năm 1916: Các cuộc nổi dậy Phục Sinh bắt đầu tại Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện mang tính biểu tượng quan trọng dẫn đến sự thành lập của Cộng hòa Ireland.
  • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II.
  • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery được phóng lên bằng kính viễn vọng không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Jordan Mathewson trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-4-1991

Ghi chú về Sao YouTube Jordan Mathewson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jordan Mathewson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Jordan Mathewson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Jordan Mathewson. Jordan Mathewson sinh ngày 24 tháng 4 năm 1991 tại Bang Montana, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jordan Mathewson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Jordan Mathewson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube jordan mathewson. jordan mathewson profile
Sao YouTube Jordan Mathewson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jordan Mathewson sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Jordan Mathewson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Jordan Mathewson là ai? Sao YouTube Jordan Mathewson và bạn trai/ bạn gái, Jordan Mathewson và chồng con/ vợ con, Jordan Mathewson và người yêu

Website liên kết