Sao YouTube Kaelyn Olivia

Kaelyn Olivia

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 23-7-2000 (18 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #3069

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kaelyn Olivia

Sao YouTube Kaelyn Olivia sinh ngày 23-7-2000 tại Nước Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Kaelyn Olivia xếp hạng nổi tiếng thứ 3069 trên thế giới và thứ 195 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Kaelyn Olivia

Sao YouTube cũng được biết đến như mpatient hoặc mpatient13, một thành viên của nhóm YouTube SevenSuperGirls. kênh YouTube cá nhân của cô đã có hơn 210.000 thuê bao. Instagram của cô đã có hơn 220.000 người theo.
Kênh chơi game của cô chủ yếu bao gồm gameplays của Minecraft cô.
 
 

Kaelyn Olivia thời trẻ

SevenSuperGirls đã được tạo ra vào năm 2008 và đã có hơn 3 triệu thuê bao. Cô đã tạo ra cô vlog kênh mpatient13 trong năm 2010. mpatient kênh chơi game của cô đã được tạo ra vào năm 2013.

Cuộc sống gia đình Kaelyn Olivia

Cô rất gần gũi với mẹ. kênh YouTube của cô ban đầu của cha cô, đó là lý do tại sao cô ấy không bao giờ có chọn tên kênh riêng của mình. Cô ấy yêu con chó của mình.

Sao YouTube Kaelyn Olivia trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là một phần của SevenSuperGirls cùng với Kayla, Katherine SSG, Nicole, Jenna Arend, Jazzy Fuzz, và cựu thành viên Oceane Marie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 23-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kaelyn Olivia

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Kaelyn Olivia (23-7) trong lịch sử

 • Ngày 23-7 năm 1829: William Burt cấp bằng sáng chế một tiền thân của máy đánh chữ.
 • Ngày 23-7 năm 1885: Ulysses S. Grant, tổng thống thứ 18 của Hoa Kỳ, đã qua đời tại núi McGregor, New York, 63 tuổi.
 • Ngày 23-7 năm 1914: Áo và Hungary đã ban hành một tối hậu thư cho Serbia sau vụ ám sát hoàng tử nước Áo Ferdinand, kết tủa Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 23-7 năm 1945: lãnh đạo chính phủ Vichy Marshal Henri Pétain đưa ra xét xử về tội phản quốc.
 • Ngày 23-7 năm 1952: Cuộc cách mạng nổ ra ở Ai Cập khi quân đội lên nắm quyền trong một cuộc đảo chính không đổ máu. Năm sau chế độ quân chủ đã bị bãi bỏ và, lần đầu tiên kể từ khi các vị vua, Ai Cập đã một lần nữa được cai trị bởi người Ai Cập.
 • Ngày 23-7 năm 1995: Các sao chổi Hale-Bopp đã được phát hiện bởi Alan Hale và Thomas Bopp.
 • Ngày 23-7 năm 1997: Tổng thống Serbia Slobodan Milosevic đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống nước Cộng hòa Liên bang Nam Tư.
Hiển thị toàn bộ

Kaelyn Olivia trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-7-2000

Ghi chú về Sao YouTube Kaelyn Olivia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kaelyn Olivia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Kaelyn Olivia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Kaelyn Olivia. Kaelyn Olivia sinh ngày 23 tháng 7 năm 2000 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kaelyn Olivia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Kaelyn Olivia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube kaelyn olivia. kaelyn olivia profile
Sao YouTube Kaelyn Olivia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kaelyn Olivia sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Kaelyn Olivia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Kaelyn Olivia là ai? Sao YouTube Kaelyn Olivia và bạn trai/ bạn gái, Kaelyn Olivia và chồng con/ vợ con, Kaelyn Olivia và người yêu