Sao YouTube Mel Joy

Mel Joy

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1999 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #6627

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mel Joy

Sao YouTube Mel Joy sinh ngày 2-8-1999 tại Bang California, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mel Joy xếp hạng nổi tiếng thứ 6627 trên thế giới và thứ 711 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Mel Joy

Tăng tính YouTube với một kênh vẻ đẹp người cũng đăng tải bộ phim hài, thẻ, thách thức, thời trang, và nhiều hơn nữa. Cô đạt mốc 350.000 thuê bao tháng năm 2016.
Một số cô video phổ biến hơn là liên quan, bao gồm cả "HUGE Trở Lại Trường Haul Thử-On !!! (American Eagle, Nordstrom, Nike, Windsor, Victoria Secret)" trường học và "OOTW:. Tuần lễ đầu tiên của Ý tưởng Trường // Outfit" Cô đã làm một 9 ngày Florida loạt vlog.
 
 

Mel Joy thời trẻ

Cô ra mắt kênh YouTube của mình dưới tên memyselfandmell vào tháng Tư năm 2014 trước khi thực hiện nó một kênh tự đặt tên. video đầu tiên của cô là "Tư vấn Với Mel: Trường trung học." Cô muốn bắt đầu một kênh YouTube khi cô chỉ mới chín tuổi.

Cuộc sống gia đình Mel Joy

Cô là từ California. Trong năm 2014, cô đăng một đoạn video "Best friend Tag" với cô nàng Christina.

Sao YouTube Mel Joy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một trong những video trước đây của cô có tựa đề "Kylie Jenner Lấy cảm hứng Makeup Tutorial."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 2-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mel Joy

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Mel Joy (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Mel Joy trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-8-1999

Ghi chú về Sao YouTube Mel Joy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mel Joy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Mel Joy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Mel Joy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mel Joy sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Mel Joy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Mel Joy là ai? Sao YouTube Mel Joy và bạn trai/ bạn gái, Mel Joy và chồng con/ vợ con, Mel Joy và người yêu