Sao YouTube NotYourAverageFlight

NotYourAverageFlight

Nơi sống/ làm việc: DC

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #7099

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch NotYourAverageFlight

Sao YouTube NotYourAverageFlight sinh ngày 7-8-1995 tại Nước DC. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). NotYourAverageFlight xếp hạng nổi tiếng thứ 7099 trên thế giới và thứ 788 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube NotYourAverageFlight

Người đam mê game thủ và bóng rổ YouTube nổi tiếng với video thú vị, tràn đầy năng lượng và giải trí của mình liên quan đến hành động NBA thực tế cuộc sống cũng như các trò chơi video NBA 2K và NBA Live.
Ông bắt đầu YouTube như một phương tiện để giải tỏa bản thân của bệnh trầm cảm và tức giận. Ông hợp tác với EA Sports theo chương trình thay đổi cuộc chơi của họ.
 
 

NotYourAverageFlight thời trẻ

Ông đã làm việc hai công việc trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

Cuộc sống gia đình NotYourAverageFlight

Ông sinh ra ở Washington D.C và sau đó chuyển đến West Palm Beach, Florida, nơi ông sẽ lớn lên.

Sao YouTube NotYourAverageFlight trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một số hình thu nhỏ video của mình 'tính năng siêu sao NBA như LeBron James, Kevin Durant, Kobe Bryant và nhiều hơn nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh NotYourAverageFlight

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh NotYourAverageFlight (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

NotYourAverageFlight trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1995

Ghi chú về Sao YouTube NotYourAverageFlight

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của NotYourAverageFlight được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube NotYourAverageFlight có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube NotYourAverageFlight là ai?, sinh năm bao nhiêu?, NotYourAverageFlight sinh ra ở đâu?, Sao YouTube NotYourAverageFlight bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube NotYourAverageFlight là ai? Sao YouTube NotYourAverageFlight và bạn trai/ bạn gái, NotYourAverageFlight và chồng con/ vợ con, NotYourAverageFlight và người yêu