Sao YouTube Vicky Justiz

nguoinoitieng.tv large #
3740
Sao YouTube

Vicky Justiz

Nơi sống/ làm việc: Moscow

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #40494

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vicky Justiz

Sao YouTube Vicky Justiz sinh ngày 9-2-1995 tại Thành phố Moscow, nước Nga. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Vicky Justiz xếp hạng nổi tiếng thứ 40494 trên thế giới và thứ 3740 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Vicky Justiz

Mô hình phòng tập thể dục và ngôi sao YouTube nổi tiếng với kênh mang tên cô, nơi cô đã đạt hơn 120.000 thuê bao đăng mẹo tập thể dục, hướng dẫn và video hướng.
Ngoài kênh thể cô ấy, cô ấy có một blog du lịch và lối sống được gọi là chai rượu cho Hai.
 
 

Vicky Justiz thời trẻ

Lúc mười một, cô bắt đầu luyện tập khiêu vũ và do thời gian cô đã vào trường trung học, cô đã được chơi trong đội tuyển bóng đá.

Cuộc sống gia đình Vicky Justiz

Mặc dù cô ấy đã được sinh ra ở Nga, cô đã chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2001. Bạn trai của cô Jonathan Urra có một kênh YouTube cùng tên.

Sao YouTube Vicky Justiz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vào tháng Giêng năm 2016, cô đã xuất hiện trên CBS thực tế loạt Các bác sĩ, một chương trình tạo ra và sản xuất bởi Phil McGraw.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 9-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vicky Justiz

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Vicky Justiz (9-2) trong lịch sử

 • Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ.
 • Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao.
 • Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.
 • Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.
Hiển thị toàn bộ

Vicky Justiz trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Moscow

Ghi chú về Sao YouTube Vicky Justiz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vicky Justiz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Vicky Justiz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Vicky Justiz. Vicky Justiz sinh ngày 9 tháng 2 năm 1995 tại Thành phố Moscow, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vicky Justiz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Vicky Justiz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube vicky justiz. vicky justiz profile
Sao YouTube Vicky Justiz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vicky Justiz sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Vicky Justiz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Vicky Justiz là ai? Sao YouTube Vicky Justiz và bạn trai/ bạn gái, Vicky Justiz và chồng con/ vợ con, Vicky Justiz và người yêu