Sao YouTube VladTeeVee

VladTeeVee

Nơi sống/ làm việc: Romania

Ngày tháng năm sinh: 8-8-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #4805

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch VladTeeVee

Sao YouTube VladTeeVee sinh ngày 8-8-1999 tại Nước Romania. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). VladTeeVee xếp hạng nổi tiếng thứ 4805 trên thế giới và thứ 407 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube VladTeeVee

Chủ yếu được biết đến với video phản ứng của mình, ông là một người dùng YouTube đã bình luận về sự việc và video âm nhạc của các nghệ sĩ ghi âm cũng như các đoạn video được đăng trên Vine, YouTube, Musical.ly và các mạng khác của một số ngôi sao lớn nhất của web.
trong hai tháng đầu tiên của mình, video của mình "Rihanna làm việc Feat Drake Reaction & amp; Suy nghĩ!" được xem gần 1 triệu lần.
 
 

VladTeeVee thời trẻ

Ông đã tạo ra kênh YouTube của mình và gửi video đầu tiên của mình cho kênh của mình vào tháng Bảy năm 2015. video đầu tiên của ông được gọi là "Thử Không Cười Challenge phản ứng!"

Cuộc sống gia đình VladTeeVee

Ông sinh ra ở Romania, nhưng sau đó sẽ cư trú ở Limerick, Ireland.

Sao YouTube VladTeeVee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tạo ra Musical.ly video phản ứng Video biên soạn dựa trên các tác phẩm video của Ariana Grande, Jacob Sartorius, Loren Beech, Baby Ariel và nhiều hơn nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 8-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh VladTeeVee

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh VladTeeVee (8-8) trong lịch sử

 • Ngày 8-8 năm 1588: lực lượng Anh tấn công Armada Tây Ban Nha, vĩnh viễn làm tê liệt của Tây Ban Nha "bất khả chiến bại" hạm đội.
 • Ngày 8-8 năm 1786: Tiến sĩ Michael-Gabriel Paccard và Jacques Balmat trở thành người đầu tiên leo lên Mont Blanc.
 • Ngày 8-8 năm 1876: Thomas Edison sáng chế máy rô nê ô.
 • Ngày 8-8 năm 1900: Các quần vợt Davis Cup giải đấu đầu tiên bắt đầu tại Câu lạc bộ cricket Longwood ở Brookline, Massachusetts.
 • Ngày 8-8 năm 1963: Trong "The Great Train Robbery", khoảng 15 tên trộm cướp tàu tử Glasgow đến London, làm ra với hơn 6.000.000 $ tiền mặt.
 • Ngày 8-8 năm 1969: Sharon Tate, vợ của đạo diễn Roman Polanski, và bốn người khác bị sát hại bởi các thành viên của Charles Manson "gia đình".
 • Ngày 8-8 năm 1974: Tổng thống Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau như là kết quả của vụ bê bối Watergate.
 • Ngày 8-8 năm 2008: The Summer Olympic Games mở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

VladTeeVee trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-8-1999

Ghi chú về Sao YouTube VladTeeVee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của VladTeeVee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube VladTeeVee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube VladTeeVee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, VladTeeVee sinh ra ở đâu?, Sao YouTube VladTeeVee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube VladTeeVee là ai? Sao YouTube VladTeeVee và bạn trai/ bạn gái, VladTeeVee và chồng con/ vợ con, VladTeeVee và người yêu