Shot Putter Aled Davies

Aled Davies

Nơi sống/ làm việc: Bridgend

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1991 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #76777

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Shot Putter Aled Davies

Shot Putter Aled Davies là ai?
Aled Davies là vận động viên thể thao người khuyết tật người xứ Wales, với những thành tích đạt được ở giải bóng ném F42.
Năm 2012 anh là người nắm giữ kỉ lục thế giờ ở phần thi bóng ngắn F42 và ở giải thi đấu thế vận hội mùa hè cho người khuyết tật Paralympics cùng năm anh đạt huy chương đồng với phần thi bóng ngắn và huy chương vàng cho phần thi bóng ném.
Tại giải vô địch thế giới World Championship diễn ra vào năm 2013 ở Lyon Aled Davies dành huy chương vàng ở cả 2 hạng mục bóng ngắn và bóng ném.
Năm 2014 một lần nữa anh lại dành cú đúp vàng ở giải thi đấu IPC Athletics European.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Anh được sinh ra chân phải bị khuyết tật, nhưng niềm đam mê thể thao luôn bùng cháy trong con người Aled Davies. Yêu thích thể thao từ nhỏ, ban đầu Aled Davies đại diện cho xứ Wales là một vận động viên bơi lội.
Năm 2005 Davies chuyển sang chơi môn thể thao bóng ngắn và bóng ném.
Năm 2009, anh tham gia giải thi đấu Welsh Open và giành chiến thắng ở cả 2 hạng mục thi đấu. Cùng năm tại giải thi đấu quốc tế cho những vận động viên trẻ IWAS World Junior Championships, anh dành được thêm một huy chương bạc.
Khi quay trở lại giải thi đấu IWAS Junior champion được diễn ra ở Olomouc thuộc Cộng hòa Séc vào năm 2010, anh dành được huy chương vàng ở cả hai hạng mục thi đấu.
Đầu năm 2011, anh tham gia thi đấu tại giải vô địch thế giới IPC được tổ chức ở Christchurch thuộc New Zealand. Với thành tích đạt được là xếp ở vị trí thứ 4 ở hạnh mục bóng ngắn và đánh mất vị trí thứ 2 ở hạnh mục bóng ném.
Tháng 4/2011 lần thứ ba anh tham dự giải thi đấu World Junior Championships được tổ chức ở Dubai và dành vị trí đầu tiên ở cả 2 hạng mục thi đấu.
Tháng 5/2011, anh tham gia giải thi đấu quốc thế danh cho những vận động viên khuyết tật Paralympic World Cup được tổ chức Manchester với thành tích xếp ở vị trí thứ 3.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Shot Putter Aled Davies là ai?
Năm 2013, anh vinh dự là 1 trong 5 người được để cử giải Wales Sports Personality vận động viên thể thao của năm thuộc xứ Wales do BBC tổ chức, cuối cùng phần thắng cuối cùng thuộc về vận động viên Leigh.

Chiều cao cân nặng Shot Putter Aled Davies

Shot Putter Aled Davies cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Aled Davies

Shot Putter Aled Davies sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Aled Davies sinh ngày 24-5-1991 (31 tuổi).
Shot Putter Aled Davies sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Aled Davies sinh ra tại Thành phố Bridgend, nước Wales. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Aled Davies xếp hạng nổi tiếng thứ 76777 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Shot Putter nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Aled Davies

Chân dung Shot Putter Aled Davies
Chân dung Shot Putter Aled Davies
Aled Davies tại giải thi đấu Paralympics 2012
Aled Davies tại giải thi đấu Paralympics 2012
Một Aled Davies đầy mạnh mẽ
Một Aled Davies đầy mạnh mẽ

Aled Davies trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aled Davies

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Aled Davies (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Chúa đã tạo ra điều gì?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
 • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Shot Putter nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bridgend

Ghi chú về Shot Putter Aled Davies

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aled Davies được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Shot Putter Aled Davies có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: