Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân

Nguyễn Hải Quân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #51846

Facebook: https://www.facebook.com/quanlouis523

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân

Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân là ai?
Nguyễn Hải Quân từng là một trong những siêu mẫu điển trai đốn tim biết bao cô nàng và được rất nhiều các bạn nữ quan tâm và yêu mến. Sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1m84 với số đo 102-78-98 cùng với khả năng giao tiếp tự tin, thoải mái Hải Quân đã xuất sắc vượt qua hàng chục đại diện của các nước trên thế giới để giành giải nhất Nam vương quốc tế tại Philippines mang đến niềm kiêu hãnh cho Việt Nam.
Sau khi có được thành công tại Philippine Hải Quân về nước đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông, riêng trên trang cá nhân của anh bắt đầu thu hút được nhiều lượt theo dõi và quan tâm của khán giả hơn, đây cũng là động lực giúp cho Hải Quân có thêm động lực để cố gắng hơn. Từ đây con đường nghệ thuật của anh ngày thêm thuận lợi hơn. Anh bắt đầu tham gia vào nhiều các sự kiện giải trí của Vbiz Việt, ngoài ra còn nhiệt tình tham gia công tác thiền nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung giúp tên tuổi của anh ngày càng được khán giả biết hơn. Trở thành Nam vương quốc tế tại Philippines giúp Hải Quân có thêm nhiều những cơ hội mới cho hoạt động nghệ thuật của mình ở trong nước, anh được mời làm giám khảo của rất nhiều những cuộc thi về sắc đẹp không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Như năm 2016, anh làm Giám Khảo Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 tại Mỹ, Giám Khảo Quý Ông Lịch Lãm 2017, Giám Khảo Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2018 tại Đài Loan, cùng năm đó Hải Quân còn đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018” tại Nhật Bản, Giám Khảo Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2019 tại Philipines....
Không chỉ dừng chân ở lĩnh vực nghệ thuật mà Hải Quân còn thử sức mình ở lĩnh vực khác nữa. Năm 2020, Hải Quân bắt đầu thử sức mình ở lĩnh vực mới làm CEO tại Công Ty Vivian Cosmetics và CEO Nha khoa thẩm mỹ. Với ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng - CEO Nguyễn Hải Quân trở thành một “nhân hiệu” hoàn hảo cho chính Nha khoa Thẩm mỹ mà anh trực tiếp điều hành.
Xin chúc cho Nguyễn Hải Quân thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự án, dự định mới của mình trong tương lai.
 
 

Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hải Quân

Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hải Quân sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hải Quân sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Hải Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 51846 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Siêu mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân

Hình ảnh siêu mẫu Hải Quân
Hình ảnh siêu mẫu Hải Quân
Hình ảnh Hải Quân điển trai
Hình ảnh Hải Quân điển trai
Hình ảnh Hải QUân đầy lịch lãm
Hình ảnh Hải QUân đầy lịch lãm
Hình ảnh Hải Quân đa tài đa nghệ
Hình ảnh Hải Quân đa tài đa nghệ
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hải Quân

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hải Quân trong bảng xếp hạng

Các Siêu mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hải Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Siêu mẫu Nguyễn Hải Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com