Start-upper Thủy Muối

Thủy Muối

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #77113

Facebook: https://www.facebook.com/thuythanhtruong?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thủy Muối

Start-upper Thủy Muối sinh ngày ?-?-1986 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Thủy Muối xếp hạng nổi tiếng thứ 77113 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Start-upper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Start-upper Thủy Muối

Thủy Muối tên thật là Trần Thanh Thủy, là một cô gái Việt được BBC ca ngợi là "Nữ hoàng khởi nghiệp". Cô nàng 8X này từng được tờ báo Forbes VietNam vinh danh là "Forbes 30 Under 30" trong năm 2015.

Năm 2003, Thủy cùng gia đình sang Hoa Kỳ nhập cư. Cô tốt nghiệp Đại học Nam California (USC) năm 2009. Sau đó, cô trở về Việt Nam và thành lập chuỗi cửa hàng Parallel Frozen Yogurt. Năm 2015, Thủy Muổi trở thành Giám đốc điều hành của công ty GreenGar Inc. Sau đó, cô đã đưa công ty này tham gia chương trình 500 Startups Accelerator.

Đầu năm 2014, Thủy thất bại với GreenGar, cô bắt đầu xây dựng công ty Tappy, công ty này đã được Weeby.co mua lại vào hồi đầu năm 2015. Đầu năm 2016, cô rời khỏi Weeby.co và lái xe vòng quanh nước Mỹ trước khi trở về Việt Nam để thực hiện những dự án mới.

Là một cô gái đầy nghị lực và quyết tâm trong kinh doanh và làm giàu, Thủy Muối còn khiến nhiều người khâm phục ở nghị lực sống, sự lạc quan vượt qua căn bệnh quái ác. Tháng 9/2016, Thủy bị cơn đau lưng kéo dài hành hạ khiến cô cảm thấy đau đớn. Cô được một người bạn đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sau khi chụp chiếu và xét nghiệp, bác sĩ cho biết 1/3 lá phổi của Thủy bị tràn dịch. Mới đầu, cô không tin điều này và cho rằng bác sỹ đang đùa khi khuyên cô không nên bay vào Sài Gòn ngay vì rất nguy hiểm.

Thế nhưng vì công việc nên Thủy Muối vẫn quyết định bay vào Sài Gòn vào ngày hôm sau. Khi tới bệnh viện chợ rẫy khám sức khỏe, cô nhận được chẩn đoán bị ung thư phổi. Năm 21 tuổi, cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật. Từ đó đến nay, ô luôn tự hứa với bản thân rằng mỗi ngày cô sẽ sống như đó là ngày cuối cùng trong đời mình. Tuy nhiên, nhận được kết quả chấn đoán ung thư Thủy vẫn không thể tin được. Cô sang Mỹ kiểm tra lẫn nữa, và nhận được kết luận là ung thư giai đoạn cuối.

Cô bắt đầu tự dạy mình những kiến thức về ung thư phổi. Cô cũng bắt đầu viết nhật ký, kể lại những câu chuyện và trải nghiệm của mình trên blog cá nhân. Nhật ký chống chọi với ung thư của Thủy thường xuyên được cập nhật trên Medium, và đã thu hút được hàng ngàn lượt đọc, chia sẻ cho mỗi bài viết.

Sau này, Thủy còn thông báo cô đã thành lập dự án Salt Cancer Initiative (SCI) để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Hiện nay, SCI đã có nhiều chương trình chính với đội ngũ tình nguyện của SCI đang làm việc tích cực để đưa đến tay các bệnh nhân và gia đình tài liệu về khám chữa bệnh ung thư. Ngoài ra, cô còn đề nghị các trường học, doanh nghiệp, công ty du lịch mở ra các chương trình dành riêng cho bệnh nhân ung thư như" mở lớp Yoga, dạy Piano. Dự án SCI cũng trở thành cầu nối của các chương trình nghiên cứu ở các trường Đại học và Viện nghiên cứu Ung thư hàng đầu của Mỹ cho Việt Nam trong thời gian tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Start-upper Thủy Muối

Ảnh chân dung Start-upper Thúy Muối
Ảnh chân dung Start-upper Thúy Muối
Hình ảnh Start-upper Thúy Muối khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh Start-upper Thúy Muối khoe đường cong gợi cảm
Start-upper Thúy Muối sống mỗi ngày như là ngày cuối cùng của cuộc đời
Start-upper Thúy Muối sống mỗi ngày như là ngày cuối cùng của cuộc đời
Start-upper Thúy Muối được Forbes VietNam vinh danh
Start-upper Thúy Muối được Forbes VietNam vinh danh "Forbes 30 Under 30"
Hình ảnh mới về Start-upper Thúy Muối
Hình ảnh mới về Start-upper Thúy Muối
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Muối

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Thủy Muối trong bảng xếp hạng

Các Start-upper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1986

Ghi chú về Start-upper Thủy Muối

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Muối được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Start-upper Thủy Muối có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Start-upper Thủy Muối. Thủy Muối sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thủy Muối. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Start-upper Thủy Muối. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Start-upper thuy muoi. thuy muoi profile
Start-upper Thủy Muối là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thủy Muối sinh ra ở đâu?, Start-upper Thủy Muối bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Start-upper Thủy Muối là ai? Start-upper Thủy Muối và bạn trai/ bạn gái, Thủy Muối và chồng con/ vợ con, Thủy Muối và người yêu