Streamer Cò Iz Dabest

Ảnh của Cò Iz Dabest #
273
Streamer

Cò Iz Dabest

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #60945

Facebook: https://www.facebook.com/box.coizdabest

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cò Iz Dabest

Streamer Cò Iz Dabest sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Cò Iz Dabest xếp hạng nổi tiếng thứ 60945 trên thế giới và thứ 273 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Cò Iz Dabest

Cò Iz Dabest có Triệu Đức Hưng, là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Cò Iz Dabest đang là streamer của công ty truyền thông Box Studio – nơi sở hữu những “viên ngọc” sáng trong làng streamer như Quang Cuốn, Thảo Nari
Cò Iz Dabest đam mê game từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, tựa game mà Cò Iz Dabest theo đuổi để stream là Liên Minh Huyền Thoại và rank hiện tại của Cò là Đại Cao Thủ, vị tướng yêu thích của anh chàng là cô nàng quyến rũ Caitlyn. Cò lựa chọn game Liên Minh Huyền Thoại để chơi bởi trước kia Cò là người cũng khá yêu thích các tựa game Dota và 3Q Củ Hành, giữa những game này đều có tương đồng về cách chơi nên trong game này Cò dễ dàng làm quen và phát huy thế mạnh của mình.
Chia sẻ về việc lấy nickname là Cò Iz Dabest, anh cho biết Cò vốn là biệt danh mà mẹ đã đặt cho từ lúc còn bé ở nhà, cho đến bây giờ vẫn vậy, và Cò rất thích cái tên đó. Còn "IZ DABEST" là cách viết "ngầu" hơn của cụm "is the best" - cò muốn cho độc đáo hơn nên đã để như vậy.
Đến với ngôi nhà Box Studio, kỷ niệm mà Cò nhớ nhất là khoảng tháng 11/2019, Cò được cùng các đồng nghiệp ở Box Studio tham gia giải đấu Phong Vũ tại Sài Gòn. Tuy kết quả thu về không như mong muốn nhưng qua giải đấu, Cò cũng đã có thêm kinh nghiệm và học hỏi được nhiều từ mọi người.

Cò Iz Dabest đã từng theo chân các anh chị đi đánh giải từ những năm 2015 ở Thái Nguyên. Với khả năng chơi game siêu đỉnh anh đã đạt danh hiệu MVP danh giá. Và mãi đến năm 2019, Cò mới chuyển mình sang lĩnh vực trở thành streamer- một công việc mà các bạn trẻ đang theo đuổi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Cò Iz Dabest đã và đang ngày càng khẳng định tài năng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của anh đã thu hút gần 35 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Cò Iz Dabest cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cò Iz Dabest luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê với game, Cò Iz Dabest cũng là một anh chàng rất đam mê thể thao đặc biệt là bóng đá. Cò cũng thường xuyên tham gia các giải đấu bóng đá nhỏ cùng bạn bè.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Cò Iz Dabest cho biết em sẽ cố gắng đảm bảo công việc của mình rồi sau đó sẽ dành nhiều gian hơn để trau dồi kinh nghiệm hơn nữa để sớm trở thành một streamer nổi tiếng được nhiều người yêu mến.
Xin chúc cho Cò sẽ luôn thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Cò Iz Dabest

Cận cảnh gương mặc của streamer Cò Iz Dabest
Cận cảnh gương mặc của streamer Cò Iz Dabest
Cò Iz Dabest điển trai thư sinh
Cò Iz Dabest điển trai thư sinh
Hình ảnh Cò Iz Dabest điển trai lịch lãm
Hình ảnh Cò Iz Dabest điển trai lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cò Iz Dabest

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Cò Iz Dabest trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Cò Iz Dabest

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cò Iz Dabest được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Cò Iz Dabest có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Cò Iz Dabest là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cò Iz Dabest sinh ra ở đâu?, Streamer Cò Iz Dabest bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cò Iz Dabest là ai? Streamer Cò Iz Dabest và bạn gái, Cò Iz Dabest và vợ con, Cò Iz Dabest và người yêu