Streamer Dương Quá

Ảnh của Dương Quá #
209
Streamer

Dương Quá

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #47755

Facebook: https://www.facebook.com/DuongQua.VGaming/?ref=profile_intro_card

Email: gamingtv.studio102@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Quá

Streamer Dương Quá sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Dương Quá xếp hạng nổi tiếng thứ 47755 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Streamer Dương Quá

Dương Quá tên thật là Nguyễn Trọng Bắc, là một cái tên mới nổi trong làng streamer Liên quân Mobile. Trong cộng đồng livestream hiện nay, Dương Quá là một trong những cái tên ấn tượng qua những buổi livestream Liên Quân với một tay hay sấy Mk14 bằng chân không giật.

Anh bắt đầu livestream từ khoảng 1 năm trước đây. Hiện tại, trang fanpage của Dương Quá đã thu hút hơn 50 nghìn lượt theo dõi. Mỗi lần livestream của anh có lượng người xem lên tới trên 80 nghìn lượt. Tuy vậy, trước đây Dương Quá chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một streamer. Nhưng từ một lần bị tai nạn khiến tay bị liệt, cuộc sống của Dương Quá đã thay đổi từ đó.

Ba vị tướng mà Dương Quá dùng thường xuyên là Murad, Slim, Lindis, trong đó tướng tủ của anh là Murad. Nói về khả năng điều khiển tướng Murad thì trong cộng đồng Liên Quân Mobile không ai không biết đến cái tên Mạnh Blue - người được xem là chơi Murad tốt nhất hiện nay. Bản thân Dương Quá cũng rất muốn được một lần thi đấu với Mạnh Blue.

Dương Quá chia sẻ chân tình rằng, streamer là một công việc đã làm thay đổi cuộc đời anh. Trong suốt 2 năm làm streamer, anh đã có thêm nhiều bạn bè để giúp anh xóa đi những mặc cảm, tự ti về những khiếm khuyết của mình. Một may mắn nữa đối với Dương Quá là anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Quá

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Dương Quá trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Dương Quá

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Quá được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Dương Quá có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Dương Quá là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Quá sinh ra ở đâu?, Streamer Dương Quá bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Dương Quá là ai? Streamer Dương Quá và bạn gái, Dương Quá và vợ con, Dương Quá và người yêu