Streamer Duysea Gaming

Ảnh của Duysea Gaming #
265
Streamer

Duysea Gaming

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #61746

Facebook: https://www.facebook.com/DuySEA1/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duysea Gaming

Streamer Duysea Gaming sinh ngày 11-9-1997 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Duysea Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 61746 trên thế giới và thứ 265 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-9-1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.

Tiểu sử Streamer Duysea Gaming

Duysea Gaming có tên thật là Trần Thiện Duy, là một chàng trai trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Hiện tại, Duysea Gaming đang là streamer được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến khi chơi tựa game Rules of Survival trên nền tảng Facebook gaming.
Duysea Gaming sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính. Không những thế, Duysea Gaming còn có khả năng chơi game rất tốt và anh đã từng đạt Top 2 RMC1 F9 team,top 4 SEAcup in Thailand F9 team; Top 3 RMC2 FR team,top 6 Rgs2 FR và TOP 4 Sea Cup Khu Vực Đông Nam Á.
Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Duysea Gaming đã biết đến game và đặc biệt thích các tựa game sinh tồn. Tuy nhiên, khi đó nhiệm vụ quan trọng nhất của Duy chính là tập trung vào việc học để sau khi tốt nghiệp có kết quả tốt để lựa chọn một ngôi trường đại học yêu thích để theo học. Nhưng càng chơi càng thấy yêu thích và đặc biệt đam mê. Duysea Gaming đã nghĩ tới việc sẽ theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp và công việc này sẽ mang lại cho anh thu nhập để nuôi sống bản thân.
Lúc ban đầu, Duysea Gaming không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Cha mẹ Duysea Gaming chỉ mong muốn con trai mình sẽ học một nghề nào đó và ra trường sẽ có một công việc ổn định rồi lập gia đình chứ không hề muốn con trai mình sẽ chỉ "lông bông", "cắm mặt" suốt ngày vào máy tính rồi chơi game. Nhưng với sự quyết tâm của bản thân và muốn chứng tỏ con đường mà mình chọn là hoàn toàn đúng đắn, Duysea Gaming đã phải nỗ lực rất nhiều. Bắt đầu từ việc lập fanpage, chịu khó cày game rồi tham gia các giải đấu, Duysea Gaming đã dần dần khẳng định được tài năng của mình. Duysea Gaming được đông đảo mọi người biết đến và liên hệ mời hợp tác.
Và gần đây anh còn thử sức mình trong công việc streamer/creator- nhà sáng tạo nội dung. Anh đã gia nhập đại gia đình OTA Network với mong muốn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong công việc.
Duysea Gaming cũng hi vọng với tài năng của mình anh sẽ ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ, ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người hơn nữa.
Xin chúc cho Duysea Gaming sẽ có thật nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trong cuộc sống.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Duysea Gaming

Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Duysea Gaming
Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Duysea Gaming
Duysea Gaming điển trai trong tiệc sinh nhật
Duysea Gaming điển trai trong tiệc sinh nhật
Duysea Gaming chụp hình cùng bạn gái
Duysea Gaming chụp hình cùng bạn gái

Duysea Gaming trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Streamer Duysea Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duysea Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Duysea Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Duysea Gaming là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duysea Gaming sinh ra ở đâu?, Streamer Duysea Gaming bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Duysea Gaming là ai? Streamer Duysea Gaming và bạn gái, Duysea Gaming và vợ con, Duysea Gaming và người yêu