Streamer Gấu Tv

Ảnh của Gấu Tv #
167
Streamer

Gấu Tv

Nơi sống/ làm việc: Phú Thọ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #18407

Facebook: https://www.facebook.com/LongGauTV

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Gấu Tv

Streamer Gấu Tv là ai?
Gấu Tv có tên thật là Thành Long, anh là một streamer trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, Gấu Tv đang là một streamer có tiếng trong làng streamer Việt Nam với tựa game PUBG Mobile.
Ngay từ khi còn là học sinh cập 3, Gấu TV đã biết đến game và tập tành chơi game. Tuy nhiên, khi đó Gấu TV chơi game chỉ là để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mà thôi. Và anh cũng không bao giờ nghĩ bản thân sẽ đi theo con đường trở thành một game thủ hay một streamer.
Nhưng càng chơi game, Gấu TV càng cảm thấy hấp dẫn. anh đã chứng kiến rất nhiều những anh chị đi trước và thành công trong lĩnh vực này. Vì thế mà Gấu TV bắt đầu suy nghĩ đến việc hay là mình cũng thử sức với công việc này xem sao. Nhưng trái với niềm mong mỏi của Gấu TV là được sống hết mình với đam mê chơi game thì ba mẹ của anh không đồng ý với việc con trai mình suốt ngày chỉ biết "cắm mặt" và máy tính rồi chơi game suốt ngày, suốt đêm. Bố mẹ chỉ muốn Gấu TV chọn một ngành học nào đó để theo học và ra trường có một cái nghề để kiếm sống.
Nhưng vượt qua tất cả, Gấu TV đã quyết tâm đi theo con đường mà anh đã chọn. Với sự quyết định táo bạo này, Gấu TV đã gặp phải rất nhiều những khó khăn. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giúp đỡ từ những đàn anh đi trước, Gấu TV đã có được thành công như ngày hôm nay. Dưới sự dìu dắt tận tình của Streamer Nam Blue - một người đàn anh đi trước với bao kinh nghiệm đã chỉ dạy cho Gấu TV rất nhiều điều. Giờ đây, Gấu TV đã trở thành một streamer có tiếng với trang fanpage cá nhân của anh đạt gần 100 nghìn lượt theo dõi và trong mỗi khi anh live game thì luôn thu hút hàng ngàn lượt view - một con số vô cùng ấn tượng. Gấu TV đã có được thu nhập đáng kể nuôi sống bản thân và gia đình. Đối với Gấu TV khi được sống hết mình với đam mê là ảnh cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Mới đây, Gấu TV đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình OTA Network - một nơi mà anh được thỏa sức sáng tạo, chơi game và tăng tương tắc bên cạnh đó anh cũng sẽ có được thu nhập cũng như có được sự phát triển tốt nhất cho bản thân.
Xin chúc cho Gấu TV sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn!
 
 

Streamer Gấu Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Gấu Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Gấu Tv

Streamer Gấu Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gấu Tv sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Streamer Gấu Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gấu Tv sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Gấu Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 18407 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Gấu Tv

Hình ảnh Gấu TV điển trai tập trung livestream
Hình ảnh Gấu TV điển trai tập trung livestream
Gấu TV điển trai phong cách
Gấu TV điển trai phong cách
Streamer Gấu TV điển trai lịch lãm
Streamer Gấu TV điển trai lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gấu Tv

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Gấu Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Streamer Gấu Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gấu Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Gấu Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com