Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Guku - Trương Tấn Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #66699

Facebook: https://www.facebook.com/GukuGaming.Studio8/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Guku - Trương Tấn Tài

Streamer Guku - Trương Tấn Tài sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Guku - Trương Tấn Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 66699 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Guku - Trương Tấn Tài là một streamer vô cùng tài năng. Hiện nay, Guku là một streamer may mắn đạt được tất cả các yếu tố như: Kỹ năng, kiến thức và óc hài hước ít ai sánh bằng.
Trước khi trở thành một streamer, GuKu từng là một tuyển thủ game chuyên nghiệp, cùng với đồng đội, Guku liên tục gặt hái được ngôi vị vô địch tại các giải đấu quy mô quốc gia. Nhưng anh lại bén duyên với công việc trở thành một streamer và anh đã gặt hái được không ít những thành công của một tựa game eSports tầm cỡ quốc tế.
Chia sẻ đôi chút về việc quyết định theo đuổi con đường streamer, Guku cho biết đó là trong một lần "Guku đang livestream chơi game bình thường, sau buổi hôm đó có một bạn nam inbox cho Guku và nói rằng rất thích xem mình livestream và rằng mình là người truyền cho bạn ấy cảm hứng rất nhiều, cuộc sống bạn ấy có nhiều điều buồn chán nhưng khi xem livestream của mình thì lúc nào cũng cười và cảm thấy phấn chấn hơn. Từ đó mình cảm nhận được livestream game không đơn thuần chỉ là việc có được nhiều người hâm mộ hay là kiếm tiền, cao cả hơn nó là một công việc truyền cảm hứng cho nhiều người khác, và cho đến nay thì đó vẫn đang là triết lý của mình khi theo đuổi nghề Streamer".
Và khi mới bắt đầu một công việc mới ai cũng từng trải qua những giai đoạn khó khăn và chính bản thân Guku cũng vậy. Khi mới bắt đầu livestream, video của anh chỉ có lèo tèo trên dưới 10 khán giả theo dõi, thậm chí có những người khuyên Guku đừng nên tốn thời gian làm gì khi chỉ có vài người xem. Tuy nhiên, bản thân Guku là một người cực kỳ lạc quan, anh livestream với một tâm trạng lúc nào cũng vui tươi, hào hứng và đó cũng chính là điểm mạnh của anh. Nó vô tình lại lan tỏa tới mọi người, và dù chỉ có 1 khán giả đi chăng nữa thì Guku vẫn sẽ livestream cho người đó xem. Nghề Streamer đặc biệt vẫn còn rất nhiều cơ hội và tiềm năng để khai phá, hãy kiên trì và các bạn sẽ làm được. Và cuối cùng đã không phụ lòng của anh, hiện tại công việc của Guku rất ổn và nhiều niềm vui.Anh cũng đang có những dự định phát triển thêm bản thân và trở thành một bình luận viên eSports chuyên nghiệp.
Và để hiện thực hóa những kế hoạch, dự định đó, Guku cảm thấy bản thân cần phải học hỏi rất nhiều, tự mình trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bằng cách theo dõi bình luận các trận đấu, cũng như học hỏi trực tiếp từ các đàn anh đàn chị.
Xin chúc cho Guku sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Hình ảnh game thủ - streamer Guku
Hình ảnh game thủ - streamer Guku
Guku với hình ảnh rất hài hước
Guku với hình ảnh rất hài hước
Guku và các chiến hữu
Guku và các chiến hữu
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Guku - Trương Tấn Tài

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Guku - Trương Tấn Tài trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Guku - Trương Tấn Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Guku - Trương Tấn Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Guku - Trương Tấn Tài. Guku - Trương Tấn Tài sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Guku - Trương Tấn Tài. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Guku - Trương Tấn Tài. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer guku - truong tan tai. guku - truong tan tai profile
Streamer Guku - Trương Tấn Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Guku - Trương Tấn Tài sinh ra ở đâu?, Streamer Guku - Trương Tấn Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Guku - Trương Tấn Tài là ai? Streamer Guku - Trương Tấn Tài và bạn gái, Guku - Trương Tấn Tài và vợ con, Guku - Trương Tấn Tài và người yêu

Website liên kết