Streamer Lực Kenzo Tv

Lực Kenzo Tv

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #770

Facebook: https://www.facebook.com/luckenzo238/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lực Kenzo Tv

Streamer Lực Kenzo Tv sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lực Kenzo Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 770 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Lực Kenzo Tv

Lực Kenzo Tv có tên thật là Bùi Văn Lực, anh là một game thủ, một streamer được đông đảo mọi người yêu mến.
Lực Kenzo được đông đảo mọi người biết đến khi anh tham gia tựa game AOV. Với sự kiên định và nỗ lực hết mình, Lực Kenzo đã chứng minh bản thân là một creator chất lượng của chương trình Facebook Gaming Creators.
Mới đây, Lực Kenzo đã lập kỷ lục về số giờ sản xuất (353 giờ) trong hơn 300 creator thuộc mạng lưới OTA Network - Facebook Gaming Creators.
Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Lực Kenzo đã thu hút hơn 400 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Lực Kenzo không chỉ chịu khó cày game, tham gia các cuộc đấu solo cùng đồng đội mà Lực Kenzo còn phát triển thêm kên youtube cá nhân của mình. Hiện tại, kênh youtube của anh đã thu hút gần 300 nghìn lượt đăng ký kênh và thu hút gần 30 triệu lượt xem.
Được mọi người quan tâm và yêu mến, Lực Kenzo cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Lực Kenzo luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thành công trên con đường trở thành một game thủ, một streamer được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến, Lực Kenzo cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. Vào cuối tháng 5/2020 vừa qua, Lực Kenzo đã chính thức rước nàng về dinh sau một thời gian dài cặp đôi tìm hiểu và yêu đương. Cặp đôi trai tài, gái sắc nhận được rất nhiều sự chúc phúc từ mọi người.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Lực Kenzo cho biết anh sẽ vẫn tiếp tục phát triển con đường mà anh đang đi. Lực Kenzo cũng hi vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của tất cả mọi người.
Xin chúc cho Lực Kenzo sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Lực Kenzo Tv

Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Lực Kenzo TV
Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Lực Kenzo TV
Lực Kenzo điển trai lịch lãm
Lực Kenzo điển trai lịch lãm
Lực Kenzo hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của mình
Lực Kenzo hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của mình
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lực Kenzo Tv

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lực Kenzo Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Streamer Lực Kenzo Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lực Kenzo Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Lực Kenzo Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Lực Kenzo Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lực Kenzo Tv sinh ra ở đâu?, Streamer Lực Kenzo Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Lực Kenzo Tv là ai? Streamer Lực Kenzo Tv và bạn gái, Lực Kenzo Tv và vợ con, Lực Kenzo Tv và người yêu