Streamer Lyly Sury

Ảnh của Lyly Sury #
123
Streamer

Lyly Sury

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2981

Facebook: https://www.facebook.com/Lylysuryy/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lyly Sury

Streamer Lyly Sury sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lyly Sury xếp hạng nổi tiếng thứ 2981 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Lyly Sury

Lyly Sury tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng Liên Quân. Strea, là một công việc mà Lyly rất đam mê, và cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống với đam mê của mình.

Là một streamer nữ cần phải biết cách làm sao để luôn xinh đẹp khi lên hình. Không chỉ vậy, áp lực từ gia đình, cộng đồng mà bất kỳ streamer nữ nào cũng phải cần có bản lĩnh để vượt qua. Có thể nói, là một streamer thì không khác gì "làm dâu trăm họ", và đam mê chính là động lực giúp họ vượt qua tất cả.

Streamer là công việc mà Lyly rất đam mê và cảm thấy hạnh phúc khi được sống và kiếm tiền bằng đam mê. Lyly rất thích ca hát, cô nàng hay thử hát trên facebook, vừa chơi game vừa hát cho mọi người nghe. Điều bất ngờ là giọng hát của Lyly được nhiều người khen và ủng hộ. Trước đây, cô nàng là một nữ diễn viên tự do, khi không làm diễn viên nữa và tình cờ được giới thiệu làm streamer nên cô đã thử. Ngoài ra, Ly cũng thích chơi game nên khi được làm công việc streamer thì cô cảm thấy rất thích thú. Gắn bó với công việc streamer đã được 2 năm, công việc này đã mang lại cho Lyly rất nhiều thứ.

Làm một streamer, đôi khi không thể tránh khỏi có những bình luận ác ý hay việc gạ gẫm từ người xem. Nhiều khi cô nàng cũng cảm thấy buồn nhưng rồi cô nghĩ rằng tính chất công việc là vậy, như "làm dâu trăm họ", không thể làm vừa lòng hết tất cả ngay được. Và rồi cô trở nên quen dần và gắn bó với công việc đến bây giờ.

Theo Lyly, yếu tố dẫn đến thành công của một streamer thì rất nhiều, nhưng quan trọng là phải có đam mê, ham học hỏi, trau dồi bản thân và luôn khiến bản thân mới mẻ hơn. Trong thời gian tới, Lyly dự định sẽ phát triển thêm mảng âm nhạc. Ngoài stream game, cô nàng muốn làm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Lyly Sury

Ảnh chân dung streamer Lyly Sury
Ảnh chân dung streamer Lyly Sury
Hình ảnh mới về streamer Lyly Sury
Hình ảnh mới về streamer Lyly Sury
Lyly Sury là một nữ streamer có tên tuổi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam
Lyly Sury là một nữ streamer có tên tuổi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam
Hình ảnh nữ streamer Lyly Sury khoe vẻ gợi cảm
Hình ảnh nữ streamer Lyly Sury khoe vẻ gợi cảm
Ảnh mới nhất về streamer Lyly Sury
Ảnh mới nhất về streamer Lyly Sury
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lyly Sury

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lyly Sury trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Streamer Lyly Sury

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lyly Sury được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Lyly Sury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Lyly Sury là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lyly Sury sinh ra ở đâu?, Streamer Lyly Sury bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Lyly Sury là ai? Streamer Lyly Sury và bạn trai/ bạn gái, Lyly Sury và chồng con/ vợ con, Lyly Sury và người yêu