Streamer Mạnh Mo

Mạnh Mo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #85158

Facebook: https://www.facebook.com/manh.mo.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạnh Mo

Streamer Mạnh Mo sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Mạnh Mo xếp hạng nổi tiếng thứ 85158 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Streamer Mạnh Mo

Mạnh Mo là một Streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng và làng game Việt Nam. Từ một anh chàng ham chơi game, Mạnh Mo hiện tại lại nổi tiếng với những video bình luận game khá hài hước, hấp dẫn và thu hút. Kênh Youtube của Mạnh hiện đã sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Mạnh cho biết, anh đến với công việc Streamer như một cách tình cờ. Vì mê chơi game nên anh nghĩ rằng công việc này sẽ thích hợp với mình vì vừa có thể chơi game vừa có thể kiếm ra tiền. Để có được thành công như hiện tại, Mạnh Mo đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn. Anh chàng phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, lại không có ai giúp đỡ. Anh đã bị ngã ba lần, lần đầu khi Mạnh làm kênh Youtube đã lên gần 20 nghìn lượt theo dõi trong gần 1 năm thì kênh chết. Lần thứ hai cũng tương tự như lần đầu, khi kênh đã có hơn 10 nghìn sub thì bị chết kênh.

Mạnh đã có nhiều lúc cảm thấy chán nản nên định quyết định nghỉ làm Youtube và tìm một công việc khác. Nhưng sau đó, các dòng game battle royale bắt đầu ra mắt nên anh đã quay lại chơi và làm các clip hướng dẫn chơi game được nhiều người xem và tên tuổi của anh chàng cũng càng ngày càng được nhiều người biết tới.

Khi được hỏi về kinh nghiệm trong nghề streamer thì Mạnh Mo cho biết, kinh nghiệm cũng không có gì nhiều, chủ yếu là cố gắng chăm chỉ, không được bỏ cuộc nếu bạn cảm thấy mình có khả năng thành công, và nếu bạn có khả năng thì trước sau gì người ta cũng biết đến bạn. Mỗi công việc nào cũng có những khó khăn và vất vả riêng. Công việc streamer tuy nhẹ nhàng nhưng lại lấy của của Mạnh khá nhiều thứ. Anh chàng cho biết, bản thân phải đánh đổi thời gian, công việc, tương lai, bạn bè, và còn bị chê bai, chế nhạo.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mạnh Mo

Ảnh chân dung streamer Mạnh Mo
Ảnh chân dung streamer Mạnh Mo
Mạnh Mo là một streamer có tiếng trong cộng đồng mạng
Mạnh Mo là một streamer có tiếng trong cộng đồng mạng
Hình ảnh mới về streamer Mạnh Mo
Hình ảnh mới về streamer Mạnh Mo
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạnh Mo

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Mạnh Mo trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Mạnh Mo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạnh Mo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mạnh Mo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Mạnh Mo. Mạnh Mo sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mạnh Mo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Mạnh Mo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer manh mo. manh mo profile
Streamer Mạnh Mo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạnh Mo sinh ra ở đâu?, Streamer Mạnh Mo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mạnh Mo là ai? Streamer Mạnh Mo và bạn gái, Mạnh Mo và vợ con, Mạnh Mo và người yêu