Streamer Mao Channel

Ảnh của Mao Channel #
200
Streamer

Mao Channel

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #36460

Facebook: https://www.facebook.com/Mao.VGaming/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mao Channel

Streamer Mao Channel sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mao Channel xếp hạng nổi tiếng thứ 36460 trên thế giới và thứ 200 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Mao Channel

Mao Channel có tên thật là Nguyễn Doãn Mao, là một streamer ở tựa game PUBG Mobile. Mao không phải là một streamer quá hoạt ngôn hay nổi bật bởi ngoại hình như những streamer khác, mà Mao để lại ấn tượng với mọi người bởi kỹ năng "chơi game bằng chân, cân mọi đối thủ" của mình khiến cộng đồng mạng phải "ngả mũ thán phục" vì tài năng và ý chí của anh.
Không may mắn như những người khác, Mao đã mất đi đôi tay của mình sau một tai nạn thảm khốc, Mao chỉ còn lại sự kiên cường để đối đầu với nghịch cảnh. Tuổi trẻ với bao hoài bão đã bị chôn vùi nhưng không vì thế mà Mao đầu hàng trước số phận. Mao đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với quyết tâm sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp.
Nhớ lại những ngày đầu từ khi mới lập kênh Mao Channel, ba mẹ đã lo lắng rất nhiều và muốn ngăn cản nhưng Mao đã quyết tâm không từ bỏ. Từ những vất vả đầu tiên khi chơi bằng chân như rê nút không ăn, xoè chân đến tê cứng hay chuột rút đến lịm người, toàn thân nhức mỏi, cho đến cả khi nhận về những bình luận tiêu cực, chê bai cũng không khiến Mao nhụt chí. Mà Mao lại càng cố gắng luyện tập hơn nữa để chứng minh cho ba mẹ thấy được đam mê thật sự của anh và anh sẽ luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi.
Đúng là trời không phụ lòng người khi anh đã có được thành công như ngày hôm nay. Mao đã trở thành một streamer PUBG Mobile đặc biệt với đôi chân cân toàn thế giới. Khi được làm những điều mình muốn, Mao sẽ cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn và thêm yêu cuộc sống này hơn. Chính Mao đã là trở thành một người truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho nhiều bạn trẻ cũng gặp phải những khó khăn, bất hạnh như anh.
Đến với PUBG Mobile, Mao không chỉ được thỏa sức mình trong game mà đây còn là nơi anh có thêm được những người bạn, nhưng người đồng đội chí cốt không chỉ ở cuộc sống ảo mà còn cả ở ngoài đời thực.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mao cho biết anh sẽ nỗ lực cố gắng luyện game để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Doãn Mao sẽ luôn khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mao Channel

Cận cảnh hình ảnh điển trai của Mao Channel
Cận cảnh hình ảnh điển trai của Mao Channel
Mao Channel bên cạnh dàn máy của mình
Mao Channel bên cạnh dàn máy của mình
Mao Channel cười tươi đón xuân
Mao Channel cười tươi đón xuân
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mao Channel

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Mao Channel trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Streamer Mao Channel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mao Channel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mao Channel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Mao Channel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mao Channel sinh ra ở đâu?, Streamer Mao Channel bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mao Channel là ai? Streamer Mao Channel và bạn gái, Mao Channel và vợ con, Mao Channel và người yêu