Streamer Phương Anh Shin

Ảnh của Phương Anh Shin #
221
Streamer

Phương Anh Shin

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-3-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #42510

Facebook: https://www.facebook.com/Box.PhuongAnhShin/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Anh Shin

Streamer Phương Anh Shin sinh ngày 1-3-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phương Anh Shin xếp hạng nổi tiếng thứ 42510 trên thế giới và thứ 221 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Phương Anh Shin

Phương Anh Shin có tên thật là Trần Phương Anh, là một cô gái xinh đẹp và rất cá tính. Hiện nay, Phương Anh Shin đang là một streamer xinh đẹp được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Phương Anh Shin đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Phương Anh Shin sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế, Phương Anh Shin còn sở hữu một thân hình quyến rũ với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Phương Anh Shin luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Phương Anh Shin còn gây ấn tượng bởi khả năng chơi, tài ăn nói khéo léo nên Phương Anh Shin đã thử sức mình trong vai trò là một streamer. Phương Anh cho biết để trở thành một streamer đã khó, để trở thành streamer thành công phải đánh đổi rất nhiều. Thỉnh thoảng cũng đem lại vô số rắc rối khiến cuộc sống như đảo lộn hoàn toàn. Phương Anh luôn chọn cho mình hướng đi đúng để tránh phải gặp những sự cố khi trở nên được biết đến quá rộng rãi. Không phủ định streamer là có PR, lăng xê bản thân nhưng cô tránh xa những trò lăn xê PR lố bịch. Phương Anh luôn có kế hoạch của riêng mình, bên cạnh khả năng chém gió, cần sự sáng tạo và làm đám đông thỏa mãn.
Ngoài công việc là một streamer, Phương Anh Shin còn muốn phát triển thêm về sự sáng tạo trên youtube về chủ đề makeup và vlog chia sẻ cuộc sống thường ngày. Phương Anh Shin luôn ý thức được rằng con đường phía trước luôn đầy rẫy những khó khăn, thử thách nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực hết sức mình thì chắc chắn thành công sẽ đến với cô.
Ngoài thời gian làm việc, Phương Anh Shin cũng dành thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Phương Anh Shin những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Phương Anh Shin sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Phương Anh Shin

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Phương Anh Shin
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Phương Anh Shin
Streamer Phương Anh Shin xinh đẹp cá tính
Streamer Phương Anh Shin xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Phương Anh Shin xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Phương Anh Shin xinh đẹp quyến rũ
Phương Anh Shin xinh đẹp bên xe
Phương Anh Shin xinh đẹp bên xe
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 1-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Anh Shin

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Phương Anh Shin (1-3) trong lịch sử

 • Ngày 1-3 năm 1790: Quốc hội Hoa Kỳ có thẩm quyền điều tra dân số đầu tiên.
 • Ngày 1-3 năm 1803: Ohio trở thành tiểu bang thứ 17 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-3 năm 1864: Rebecca Lee là người phụ nữ da đen đầu tiên được trao một bằng cấp y khoa.
 • Ngày 1-3 năm 1867: Nebraska trở thành tiểu bang thứ 37 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-3 năm 1872: Yellowstone đã trở thành thế giới Vườn quốc gia đầu tiên.
 • Ngày 1-3 năm 1932: Người con trai 20 tháng tuổi của Charles Lindbergh đã bị bắt cóc.
 • Ngày 1-3 năm 1961: Tổng thống John F. Kennedy đã ký đã ký sắc lệnh thành lập Quân đoàn Hòa bình.
 • Ngày 1-3 năm 1981: thành viên IRA Bobby Sands bắt đầu tuyệt thực trong tù Mê; ông sẽ chết 65 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Phương Anh Shin trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Phương Anh Shin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Anh Shin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Phương Anh Shin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Phương Anh Shin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Anh Shin sinh ra ở đâu?, Streamer Phương Anh Shin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Phương Anh Shin là ai? Streamer Phương Anh Shin và bạn trai/ bạn gái, Phương Anh Shin và chồng con/ vợ con, Phương Anh Shin và người yêu