Streamer Rikaki Gaming

Ảnh của Rikaki Gaming #
187
Streamer

Rikaki Gaming

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #27335

Facebook: https://www.facebook.com/RikakiGaming/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rikaki Gaming

Streamer Rikaki Gaming sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Rikaki Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 27335 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Streamer Rikaki Gaming

Rikaki Gaming tên thật là Nguyễn Hải hay tên thường gọi là Củ lạc péo ú anh hiện đang là một streamer , một youtuber trong làng game Free Fire. kênh của anh được coi như là một kênh lớn chuyên tổ chức các giải đấu tay to cho các game thủ trong bộ môn game Free Fire. Đông thời Rikaki cũng là một bình luận viên khá hay và hài hước trong loại hình game này. Với những ai chơi game này thì khi nhắc tới giải đấu Rikaki là không ai không biết. Mỗi buổi live giải đấu của anh trên cả youtube hay Nonolive đều thu hút được khá nhiều các lượt xem và theo dõi.
Với tài ăn nói cùng với khiếu hài hước của mình trong mỗi buổi live hay bình luận đều pha chút hài hước và sự dí dỏm nên hầu như thu hút được rất đông đảo người xem. Anh thường xuyên live các giải tay to cho các quân đoàn lớn vào mỗi buổi tối thường là trên nonolive còn các giải đặc biệt vào cuối tuần custom giữa các quân đoàn lớn thì trên có youtube.
Rikaki Gaming còn là người tạo nội dung cho game Garena Free Fire. nên anh thường xuyên nhận được sự quan tâm từ phía fan của mình. Kênh của anh đang có hơn 800k người theo dõi hy vọng thời gian tới đây kênh Rikaki sẽ thu hút thêm nhiều fan hơn nữa.
Với niềm đam mê streamer của mình chúc cho Rikaki gaming sẽ ngày càng thu hút được thêm lượng fan về cho mình hơn trong thời gian tới đây
 
 

Cuộc sống gia đình Rikaki Gaming

Rikaki gaming đã kết hôn cùng với Vũ Bích Ngọc và có 2 bé con kháu khỉnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Rikaki Gaming

Hình ảnh streamer Rikaki Gaming
Hình ảnh streamer Rikaki Gaming
Streamer nổi tiếng Rikaki Gaming
Streamer nổi tiếng Rikaki Gaming
Ảnh cưới của streamer Rikaki Gaming
Ảnh cưới của streamer Rikaki Gaming
Ảnh gia đình Rikaki Gaming
Ảnh gia đình Rikaki Gaming
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rikaki Gaming

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Rikaki Gaming trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Rikaki Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rikaki Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Rikaki Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Rikaki Gaming là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rikaki Gaming sinh ra ở đâu?, Streamer Rikaki Gaming bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Rikaki Gaming là ai? Streamer Rikaki Gaming và bạn gái, Rikaki Gaming và vợ con, Rikaki Gaming và người yêu